3 kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp      

25 Tháng Giêng 2018 Mẫu bó hoa cưới

Trong ngày lễ cưới thì hoa cầm tay cô dâu là rất quan trọng, góp phần vào sự thành công của buổi lễ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 3 kiểu hoa cầm tay cô dâu được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 3 kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp

Trong ngày lễ cưới thì hoa cầm tay cô dâu là rất quan trọng, góp phần vào sự thành công của buổi lễ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 3 kiểu hoa cầm tay cô dâu được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

1.      Hoa cưới cầm tay dáng ngắn

Hoa cưới cầm tay dáng ngắn bao gồm nhiều đóa hoa sắp xếp cao thấp khác nhau quanh 1 trục tròn. Các bông hoa xòe ra sẽ tạo thành hình mái vòm. Phần cuống hoa được thắt lại băng chiếc dây ruy băng điệu đà và nữ tính.

 

 

Ưu điểm của kiểu hoa cưới này là:

-          Kiểu hoa đa dạng, có thể tăng giảm số lượng hoa để phù hợp với tay cầm

-          Lựa chọn tối ưu cho hoa cưới đối lập với màu của váy cưới trắng nguyên thủy, làm tôn lên vẻ đẹp cả hoa và váy

-          Chắc chắn hơn nhiều kiểu dáng hoa khác, có thể đặt xuống bàn mà không lo hỏng

Dáng hoa này phù hợp với cô dâu có dáng người nhỏ nhắn. Nếu hoa cầm tay tạo thành bó to sẽ hợp với cô dâu có dáng cao ráo.

Loại hoa thường được chọn cho dáng này: mẫu đơn, thược dược, tulip,..

2.      Hoa cưới cầm tay dạng tròn Biedermeier

Hoa cưới dáng tròn là lựa chọn phổ biến. Bởi dáng hoa gọn nhẹ và không gây vướng víu khi cô dâu di chuyển trong đám cưới. Kiểu Biedermeier này bao gồm nhiều loài hoa khác nhau được cắm thành dạng tròn theo nhiều lớp. Một biến thể của kiểu này là hoa cưới dạng quả cầu tròn.

Ưu điểm của kiểu hoa này là:

-          Các hoa này được sắp xếp với nhau thành từng lớp, tạo ra được sự gọn gàng và trang trọng.

-          Kiểu dạng tròn sử dụng quả cầu mút để kết nối nên sẽ giúp bó hoa trở nên nhẹ nhàng hơn so với việc để nguyên cả cuống hoa.

-          Dễ chụp ảnh vì kiểu cắm này thì góc nào cũng đẹp như nhau.

Một số loài hoa thích hợp cho kiểu dáng này như hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa hồng nhung

 

 

3.      Hoa cưới cầm tay kết hợp từ nhiều cánh

Hoa cưới cầm tay kiểu này chỉ có một bó hoa, nó được kết từ rất nhiều cánh hoa thật có thể lên đến hàng trăm cánh hoa tươi bằng keo đặc biệt. Tạo cho bó hoa cầm tay vẻ hoành tráng nhưng không kém phần cầu kỳ. Kiểu hoa cầm tay này trông thì đơn giản nhưng lại rất tinh tế và thanh lịch, đòi hỏi khi thực hiện cũng phải khéo léo. Hoa Trà My là kiểu được ưa dùng nhiều nhất.

Ưu điểm của kiểu dáng này là:

-          Hoa có hình dạng tinh tế, chắc chắn, lộng lẫy và khác thường đặc biệt

-          Gọn nhẹ, đẹp ở mọi góc nhìn.

hoacuoidep.net