7 mẫu hoa cưới màu xanh lá nhẹ nhàng, lãng mạn      

26 Tháng Mười Một 2018 Mẫu bó hoa cưới

Sự kết hợp giữa màu xanh lá của bó hoa cưới cầm tay và màu trắng tinh khôi của bộ váy cưới chắc chắn sẽ mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng vừa lãng mạn.

 

1. Hoa cưới kết hợp với lá dương xỉ

Hoa cưới cầm tay được kết hợp từ hoa hồng, hoa lan, lá dương xỉ và hoa sen đá là một sự kết hợp vô cùng khéo léo và tinh tế. Đây là mẫu hoa cưới kết hợp tạo cho cô dâu một vẻ  đẹp vừa nhẹ nhàng, vừa lãng mạn. Phần đế của bó hoa cưới được bao quanh bởi các nhánh cây để tạo nên sự cứng cáp.


2.       Hoa cưới cầm tay kết hợp từ hoa sen đá

Mẫu hoa cưới cầm tay này có một chút sự cứng cáp từ hoa sen đá nhưng lại có một chút sự lãng mạn khi được kết hợp với hoa cẩm tú cầu. Mẫu hoa cưới này đều phù hợp với cô dâu và phụ dâu trong ngày trọng đại. Mẫu hoa cưới dáng tròn, vừa tay cô dâu, tuy được bó một cách đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt và mới lạ.

3.       Mẫu hoa cưới từ hoa hồng sa mạc

Có lẽ mẫu hoa cưới được kết từ hoa hồng sa mạc này rất mới lạ với nhiều cặp đôi. Cô dâu có thể lựa chọn kết hợp giữa hoa hồng sa mạc và hoa cẩm tú cầu, lá kim thủy để tạo nên một bó hoa cưới ấn tượng, lạ mắt.


4.       Hoa cưới từ hoa baby trắng

Hoa cưới cầm tay màu xanh lá kết hợp hoa baby trắng, hoa hồng sa mạc, hoa sen đá và hoa cúc. Đây đều là những loại hoa đẹp, mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấn tượng.

Điểm lưu ý giúp bạn lựa chọn hoa cưới cài áo chú rể đúng cách

Cổng hoa cưới châu âu mang màu trắng tinh khôi

5.       Hoa cưới từ hoa tulip

Trước đây, ít có cô dâu lựa chọn hoa tulip làm hoa cưới cầm tay bởi nó không phù hợp với vẻ đẹp truyền thống. Tuy nhiên, hiện nay hoa tulip lại được nhiều cô dâu lựa chọn làm hoa cưới cầm tay bởi nó mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng từ sắc xanh của loài hoa tulip.

6.       Hoa cưới từ hoa cẩm tú cầu

Khi nhắc đến những loại hoa thường sử dụng trong đám cưới có lẽ chúng ta không thể không nhắc đến loài hoa cẩm tú cầu. Đặc biệt là khi kết hợp giữa hoa cẩm tú cầu và hoa hồng, một sự kết hợp khéo léo giúp cô dâu tỏa sáng hơn trong ngày trọng đại của mình.


7.       Hoa cưới cầm tay từ nhiều loại hoa lá khác nhau

Hoa cưới cầm tay được kết hợp từ nhiều loại hoa lá khác nhau mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp của sự hiện đại và phóng khoáng. Đó là sự kết hợp từ kiểu dáng cho đến các loại hoa lá tùy thích nhưng vẫn không tạo sự rườm rà.