Bí kíp chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu      

26 Tháng Giêng 2018 Mẫu bó hoa cưới

Với mỗi cô dâu thì bó hoa cưới cầm tay là niềm vui, niềm hạnh phúc, nhưng để có thể chọn lựa cho mình được bó hoa cưới đẹp và lãng mạn thì cũng không phải là điều dễ dàng. Sự ấn tượng và đẳng cấp của đám cưới sẽ phụ thuộc đáng kể vào bó hoa tươi và cách tr

 Bí kíp chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu

 

Với mỗi cô dâu thì bó hoa cưới cầm tay là niềm vui, niềm hạnh phúc, nhưng để có thể chọn lựa cho mình được bó hoa cưới đẹp và lãng mạn thì cũng không phải là điều dễ dàng. Sự ấn tượng và đẳng cấp của đám cưới sẽ phụ thuộc đáng kể vào bó hoa tươi và cách trang trí hoa như thế nào trong buổi tiệc. Sau đây chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về một số bí kíp để lựa chọn hoa cưới đẹp và lãng mạn.


Khi đi mua hoa cho đám cưới, cô dâu chú rể nên miêu tả kỹ “giấc mơ” về đám cưới của mình để người bán hàng hiểu rõ điều bạn muốn. Bạn nên đưa ra màu sắc, loại hoa, kiểu dáng bình hoa trong tiệc cưới, mọi thứ càng chi tiết, bạn sẽ càng dễ dàng tới gần đám cưới lãng mạn mình mong muốn.

Cô dâu nên chọn một bó hoa cưới cầm tay thích hợp với chiếc váy cưới, không che lấp những chi tiết đẹp trên chiếc váy cưới. Bởi sự kết hợp hài hòa sẽ luôn đẹp hơn là đẹp tách biệt.


Theo lời khuyên của chuyên gia thì nên chọn ít nhất 3 loại hoa cưới trở lên. Dù bạn muốn đám cưới nhẹ nhàng, đơn giản thì cũng không nên lựa chọn quá ít loại hoa. Trong thiết kế hoa trang trí, thì nên có ít nhất là 3 loại hoa khác nhau, mỗi loại sẽ mang đến một vẻ đẹp ấn tượng riêng.


Đừng ngại ngần sử dụng màu sắc đa dạng cho đám cưới. Không ai bắt buộc cô dâu chú rể phải chọn ít  màu sắc hoa cho bữa tiệc, mà bạn có thể kết hợp cùng lúc nhiều màu sắc ưa thích, nhưng chú ý chia rõ những mảng màu tại các vị trí nhất định. Ví dụ: hoa đặt bàn tiệc màu xanh, hoa sân khấu màu vàng, cổng hoa là kết hợp giữa xanh trắng, vàng cam… Tất cả những gam màu và cách kết hợp ấn tượng sẽ tạo ra  đám cưới độc đáo hơn.

Chọn hoa cưới theo mùa cũng là cách để tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chọn hoa theo mùa sẽ giúp cô dâu chú rể tìm được những loại hoa phổ biến và  không mất tiền vận chuyển, hoặc phải đặt hàng từ nơi khác về. Hoa trang trí tiệc cưới theo mùa sẽ tạo ra cảm giác đám cưới hòa hợp với không gian xung quanh hơn.


Cô dâu chú rể nên lựa chọn hai kiểu hoa tươi khác nhau dành cho bữa tiệc lớn. Nếu trong đám cưới của bạn có đến hơn 10 bàn tiệc, mà chỉ có duy nhất một mẫu hoa bàn tiệc sẽ tạo ra cảm giác buồn tẻ và không gây ấn tượng với khách mời. Vì vậy, bạn nên chọn lấy hai mẫu hoa trang trí khác nhau để có thể thay đổi không khí.

Để tăng thêm vẻ lung linh cũng như giảm bớt hoa tươi cho đám cưới, cô dâu chú rể nên đặt các cốc nến trên bàn tiệc hoặc trên lối dẫn vào sân khấu. Các phụ kiện lấp lánh sẽ luôn là sự kết hợp hoàn hảo với hoa tươi.

hoacuoidep.net