Bó hoa cưới đẹp không nên bỏ qua những loài hoa này      

03 Tháng Mười Một 2018 Mẫu bó hoa cưới

Một bó hoa cưới đẹp là một bó hoa vừa đẹp về hình thức lại vừa phải đẹp về mặt ý nghĩa phù hợp với hoàn cảnh.

 

Một bó hoa cưới đẹp là một bó hoa vừa đẹp về hình thức lại vừa phải đẹp về mặt ý nghĩa phù hợp với hoàn cảnh. Do vậy, muốn có được hoa cưới ưng ý thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ các loài hoa chứa đựng trong đó. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến các bạn những loài hoa không nên bỏ qua để có được bó hoa cưới đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo!

Hoa cẩm chướng

Có lẽ nhiều người sẽ lấy làm lạ khi thấy bạn sử dụng hoa cẩm chướng để là hoa cưới nhưng đừng lấy làm lạ vì loài hoa này tươi lâu nên việc có thể tạo nên bó hoa cưới đẹp là điều dễ hiểu. Đây được xem là sự chọn lựa dành cho những ai mong muốn tiết kiệm được chi phí cưới vì giá thành không quá đặt và sẵn hoa. Loài hoa này có khá nhiều màu sắc như trắng, vàng, hồng nhạt, hồng đậm, đỏ tía, đỏ nên uyên ương có thể tha hồ chọn lựa. Hoa cưới cẩm chướng tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, niềm đam mê, sự ngưỡng mộ, tình yêu mạnh mẽ và sắc đẹp không phai.
Hoa phong lan

Với nét đẹp sắc sảo đầy quyến rũ, hoa lan thường được chọn lựa để làm hoa cưới. Có hàng ngàn loại phong lan khác nhau, nghĩa là các cô dâu chú rể sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình nếu như yêu thích loài lan này. Đó có thể là một bó hoa cưới đẹp với toàn hoa lan trắng kết hợp với cùng một số bông hồng đỏ hoặc trắng hoặc là hoa đồng tiền đỏ. Bó hoa cưới từ lan sẽ mang đến ý nghĩa về sự sang trọng và quý phái.


Cô dâu rạng rỡ với hoa cưới hướng dương

Hoa cưới hoàn hảo cho cô dâu trong ngày trọng đại


Hoa hồng

Nhiều người thường hay thắc mắc rằng không biết tại sao hoa hồng lại được ưa thích sử dụng nhiều trong đám cưới đến như vậy? Có lẽ bởi vì, hoa hồng chính là biểu tượng cho sắc đẹp và tình yêu từ lâu đời, làm say đắm tất cả mọi người từ thường dân cho đến hoàng tộc. Có ba loại hồng chính hay được sử dụng trong đám cưới là hồng kiểu truyền thống, hồng trà lai ghép và hồng phun.
Hoa cúc

Hoa cúc đã có từ lâu đời và còn được sử dụng như vị thuốc trị một số bệnh, chiết suất nước hoa. Ngày nay, loài hoa cúc còn được sử dụng để làm hoa cưới với các màu trắng, xanh lá cây, vàng, đỏ, tím và một số phụ kiện khác để tăng thêm nét đẹp cho hoa cưới. Mẫu hoa cưới từ hoa cúc mang đến ý nghĩa về sự vui vẻ, sự lạc quan và trường thọ, thể hiện vẻ ngây thơ, đơn giản, đồng thời còn là sự ngưỡng mộ trong tình yêu.