Cách chọn hoa cưới vintage đẹp lãng mạn      

04 Tháng Năm 2019 Mẫu bó hoa cưới

Có lẽ, với cuộc sống hiện đại hối hả hiện nay thì các cặp cô dâu chú rể lại mong muốn được chậm lại một chút để hồi tưởng. Dó đó, mà phong cách hoa cưới vintage cũng đang ngày càng được yêu chuộng và sử dụng rộng rãi nhiều hơn.

 Hoa cưới vintage đẹp lãng mạn và độc đáo dành cho cô dâu đang ngày càng trở thành xu hướng cưới mới lạ và được nhiều cô dâu ưa thích bởi nó vừa đậm chất cổ điển lại vừa mang hơi hướng lạ. Không cần phải quá cầu kỳ, một chút phụ kiện cổ điển, một chút lá khô, ít cành khô là bạn đã có thể sáng tạo được cho mình bó hoa cưới có phong cách vintage vô cùng độc đáo.
Những bó hoa cưới vintage không đẹp rực rỡ theo kiểu sang trọng, hay lung linh mà nó mang đến một vẻ đẹp thật dịu dàng, thật tự nhiên và xen lẫn là một chút hoài cổ với nhiều lá phụ kiện các loại cắm đệm và cành khô. Kiểu hoa cưới này có phong cách chính là thiên về tự nhiên, không gò bó hay sắp đặt một cách cầu kỳ.

Xu hướng hoa cưới vintage hay còn được gọi là xu hướng hoài cổ và hiện đang được khá nhiều cô dâu chọn lựa. Từ phong cách tổ chức tiệc cưới cho đến trang phục và phụ kiện đám cưới thì đều được vận dụng khá triệt để phong cách này.
Không cần phải quá cầu kỳ hoặc đắt tiền, kiểu hoa cưới vintage này thường mang đến vẻ đẹp đơn giản và tự nhiên. Cô dâu có thể chọn lựa nhiều loại hoa khác nhau có sắc màu tươi tắn, nằm sắp xếp xen kẽ cùng với nhau, hoặc có thể kết hợp thêm các lá cây hoặc là các loại hoa quả để tăng thêm phần độc đáo.  Bên cạnh đó, uyên ương cũng có thể sử dụng xuyên suốt một loài hoa duy nhất, bó thành một bó và điểm thêm nơ ruy băng hay là chiếc cài đính đá đầy tinh tế.


Hoa cưới cẩm tú cầu - Lời cầu hôn ngọt ngào

Đặt hoa sinh nhật ở hà nội giá rẻ nhất

 

Cô dâu chú rể có thể sử dụng lá khô, vải bố, dây thừng, các loại giấy vintage để làm trang trí cho bó hoa cưới thêm phần cổ điển. Hoặc cặp đôi cũng có thể thỏa sức sáng tạo đối với bất kỳ loài hoa hay thứ phụ kiện nào mà các bạn muốn, nhưng cần đảm bảo là chúng thật đơn giản thôi nhé. Đừng nên tham lam quá nhiều hoa và nhiều chi tiết, vì điều đó chỉ làm cho tổng thể của bó hoa trở nên nặng về và rối mắt hơn mà thôi.

Hoacuoidep