Cách mix hoa cưới đẹp cho cô dâu thêm phần xinh xắn      

12 Tháng Mười 2018 Mẫu bó hoa cưới

Như một phần quan trọng không thể thiếu của cô dâu trong ngày vui, bó hoa cưới luôn theo sát cô dâu cả một ngày dài và sẽ thật lạc lõng khó nhìn nếu khi đóa hoa cưới này lại bị lạc tông so với bộ váy cưới. Nhất là hiện nay, váy cưới cô dâu không chỉ còn là

Váy cưới trắng tinh khôi

Váy cưới màu trắng vốn là tone màu được nhiều nàng dâu yêu chuộng bởi màu sắc nhã nhặn,dễ mặc, dễ phối, tinh khôi ngay cả việc chọn hoa cưới cũng trở nên dễ dàng. Với váy cưới trắng có thể kết hợp với hầu hết mọi màu hoa cưới, dù sắc nóng hay màu nhẹ nhàng thì đều tôn lên bó hoa cưới đẹp và nổi bật.
Váy cưới cá tính màu đỏ

Không hiếm thấy có cô dâu chọn váy cưới màu đỏ vào ngày trọng đại, bởi đây là màu của may mắn, cá tính và hạnh phúc. Để chọn được hoa cưới đẹp hợp với màu đỏ váy cưới thì nên chọn bó hoa cưới màu hồng sắc đỏ thắm, hoặc bó hoa lan màu trắng xen chút sắc đỏ để tạo sự đồng điệu cho nhau.


Váy cưới hồng pastel

Váy cưới màu hồng pastel mang trong nó chút phong vị hơi cổ điển. Nếu cô dâu lựa chọn cho mình váy cưới màu pastel thường là cô nàng nữ tính, thích từ tốn và sự tinh tế, bởi vậy hoa tulip trắng tinh khiết, hay loa kèn tím thủy chung hoặc hoa hồng truyền thống cùng màu váy cưới càng tôn lên nét đẹp cho cô dâu.
Váy cưới có màu hồng da

Váy cưới màu hồng da luôn là bộ váy đáng mơ ước của những nàng dâu yêu thích sự dịu dàng và thanh lịch. Gam màu hồng da tuy kén người nhưng lại là tone màu tôn lên vẻ sang trọng của cô dâu. Để chọn hoa cưới đẹp hợp với váy cưới có màu hồng da bạn có thể chọn một đóa mẫu đơn hồng cam nhạt, hoặc cành lan hồng phớt sẽ là sự kết hợp tuyệt vời.


Lạ mắt với mẫu hoa cưới sen đá dành cho cô dâu phá cách

Tuyệt chiêu trang trí xe hoa cưới đẹp nhất


Váy cưới màu tím

Màu tím thường tạo cho người khác cảm giác một chút buồn, nhưng lại mang ý nghĩa thủy chung nên vẫn khiến nhiều người xiêu lòng. Với váy cưới sắc tím thường khá kén người mặc, nên khi chọn hoa cưới cần phải tinh tế. Màu hồng trắng tinh khôi pha thêm vài bông loa kèn nhụy tím hoặc bó hoa phi yến màu đậm - nhạt bắt mắt sẽ rất ăn ý với váy cưới tím lãng mạn.