Cách phối màu hoa cưới cầm tay cho cô dâu      

03 Tháng Mười 2019 Mẫu bó hoa cưới

Ngày cưới là ngày rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy để có được sự hoàn hảo trọn vẹn thì phối màu cho bó hoa cưới cầm tay cũng là điều cần lưu ý. Tùy theo tính chất của tiệc cưới, mùa hoa, màu áo mà có một vài cách phối màu hoa cưới cầm tay ch

 

          Vàng, xanh và tím

Những sắc màu pastel nhẹ nhàng được đặt cạnh bên nhau trong một bó hoa cưới có dạng hình tròn rất thích hợp cho những cô dâu có phong cách tự nhiên boho-chic.

-          Trắng và tím

Lan hồ điệp màu trắng và tím được kết hợp để tạo thành một bó hoa cưới cầm tay cỡ lớn. Hai sắc màu này sẽ làm nổi bật lẫn nhau và giúp che được cả khuyết điểm vòng 2 cho các cô dâu.

-          Hồng và tím

Màu hồng nhạt sẽ làm dịu bớt sắc tím. Những bông hồng David Austin đặc biệt, sang trọng như là một món quà tôn lên nét đẹp cho các cô dâu thêm rạng rỡ.

-          Cam, hồng và vàng pastel

Ba sắc màu pastel này đi chung với nhau sẽ mang đến một vẻ đẹp dịu dàng cho các cô dâu. Phụ thuộc vào dạng hoa bạn chọn thì bó hoa sẽ có kích thước khác nhau. Cần chọn kích thước bó hoa phù hợp với vóc dáng của từng cô dâu sẽ tôn lên được vẻ đẹp của cô dâu.

-          Hồng và xanh

Màu hồng và màu xanh đi bên nhau sẽ tạo ra một phong thái khác biệt, nổi bật cho cô dâu. Một bó hoa cưới cầm tay rực rỡ như thế này là điều được rất nhiều cô dâu ao ước.

-          Xanh navy, Tím violet và trắng

Một bó hoa cưới đơn giản, phi cấu trúc nhưng nổi bật như này là một lựa chọn cá tính cho những cô dâu thích chút mạnh mẽ của đại dương mà vẫn không kém phần lãng mạn với sắc tím dịu dàng.

-          Hồng, Tím, Xanh và đen

Sự xuất hiện của sắc đen cùng với những màu khác như hồng dịu, tím nhạt và xanh mang lại một vẻ đẹp mong manh và huyền bí.

-          Trắng, hồng, đen

Những nhụy hoa màu đen tạo ra những điểm nhấn đặc biệt cho bó hoa. Len lỏi trong những cánh màu trắng và màu hoa hồng dày đặc sẽ tạo thành một bó hoa cưới thật cuốn hút.

-          Hồng, xanh, trắng và vàng

Những màu sắc tự nhiên được kết hợp một cách khéo léo để không làm bó hoa quá bừa bộn mà trở nên nổi bật trên sắc trắng của bộ váy cưới.

-          Dải màu pastel

Thật nhiều những màu pastel kết hợp với nhau sẽ thích hợp cho đám cưới ngoài trời, những đám cưới có phong cách nhẹ nhàng, có không gian mở và thoáng mát.

hoacuoidep