Cô dâu mùa hè nên lựa chọn loại hoa cưới nào?      

05 Tháng Năm 2019 Mẫu bó hoa cưới

Mùa hè chính là mùa của những đợt nắng gay gắt, mùa của những cơn mưa rào hay đôi khi là những cơn gió thổi mát rượi.

 

Mùa hè chính là mùa của những đợt nắng gay gắt, mùa của những cơn mưa rào hay đôi khi là những cơn gió thổi mát rượi. Đồng thời, đây cũng là thời điểm mà nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới, mùa của trăm hoa đua nở nhưng nhiều cặp đôi lại bối rối không biết nên lựa chọn loại hoa nào làm hoa cưới. Dưới đây chính là những loại hoa cưới dành cho đám cưới ngày hè.

1.       Hoa hồng

Vào bất kỳ mùa nào của năm thì có lẽ hoa hồng cũng là loại hoa được nhiều người ưu tiên làm hoa cưới bởi hoa hồng là một loài hoa đẹp, dù ở màu sắc nào đi chăng nữa. Không chỉ vậy, hoa hồng còn là loại hoa thể hiện cho tình yêu.


2.       Hoa loa kèn

Hoa loa kèn cũng là một loại hoa đẹp, nét đẹp thể hiện lên sự nhẹ nhàng, màu trắng của hoa loa kèn thể hiện lên sự tinh khiết và điểm nhấn chính là nhụy vàng của bông hoa. Vừa thể hiện lên sự nhã nhặn vừa thể hiện lên sự tinh tế, rất phù hợp cho không gian đám cưới.

3.       Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền có một màu sắc rực rỡ và là loại hoa thể hiện cho sự may mắn. Điều mà cặp đôi nào cũng mong muốn, chính vì vậy người ta thường lựa chọn hoa đồng tiền làm hoa cưới trang trí giúp mang lại sự may mắn và vui vẻ cho cặp đôi.

4.        Hoa sen

Hoa sen được nhiều người biết đến là một loại hoa thể hiện cho sự tinh khiết và thanh cao. Hoa sen tỏa ra một hương thơm ngát và là loại hoa đẹp đứng hàng đầu trong số các loại hoa tại Việt Nam. Hơn nữa, nếu cô dâu mặc trên mình một bộ áo dài trong ngày cưới thì hoa sen chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


5.       Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu với những cánh hoa nhẹ nhàng khoe sắc thường được mọi người lựa chọn làm hoa cưới trong ngày hè bởi đây là một loại hoa nở vào mùa hè và mang ý nghĩa cho sự tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần ấm áp, nhẹ nhàng và lãng mạn.

6.       Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loại hoa có đặc tính mọc hướng về phía mặt trời, vì vậy hoa hướng dương mang ý nghĩa cho sự thủy chung, gắn bó trong tình yêu. Hơn nữa, hoa hướng dương có màu vàng rực rỡ thể hiện cho sự may mắn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được cầm trên tay một đóa hoa hướng dương rực rỡ trong ngày cưới của mình.

Từ những gợi ý ở bài viết trên đây, mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Hoacuoidep