Cô dâu rạng rỡ với hoa cưới hướng dương      

31 Tháng Mười 2018 Mẫu bó hoa cưới

Đối với những cô dâu yêu thích hoa hướng dương thì có lẽ sẽ rất mong muốn mình sẽ được cầm trên tay bó hoa cưới hướng dương và cùng bước đi bên cạnh chú rể đúng không nào. Nếu Bạn là tín đồ của hướng dương thì đừng nên bỏ qua những gợi ý hoa cưới từ hướng

Cô dâu cầm trên tay bó hoa cưới hướng dương rực rỡ mang đến vẻ đẹp đầy năng động và hiện đại. Bó hoa cưới từ hoa hướng dương sẽ còn nổi bật và rực rỡ hơn nữa nếu như được cả không gian bữa tiệc đều trang trí bằng loài hoa hướng dương ấn tượng. Sắc vàng rực của hoa sẽ mang tới vẻ đẹp tươi mới dành cho bữa tiệc cưới.
Những mẫu hoa cưới được kết từ hoa hướng dương nằm trên nền váy cưới trắng tinh khôi chính là điểm nhấn nổi trội, cực kỳ quan trọng giúp cho các cô dâu trở lên thật rạng rỡ và lộng lẫy hơn trong ngày cưới của cuộc đời mình. Khi sử dụng hoa cưới là hoa hướng dương còn mang đến ý nghĩa luôn hướng đến những điều tươi sáng nhất để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên lâu.
Hoa cưới bằng hoa hướng có thể chỉ sử dụng một loại duy nhất hoặc cũng có thể kết hợp với một số loài hoa và lá phụ khác có màu sắc nhạt hơn để tạo điểm nhấn cho bó hoa thêm mới lạ và bắt mắt hơn nữa. Một số mẫu bạn có thể tham khảo như:

-          Bó hoa cưới hướng dương mang đến sắc vàng tươi tắn và rực rỡ cho lễ cưới thêm rộn ràng và tươi mới, bắt mắt, giúp cô dâu trở nên tỏa sáng và thu hút nhiều ánh nhìn tập trung về nhân vật chính này.

-          Bó hoa cưới gồm hoa hướng dương, hoa baby trắng mang đến ý nghĩa về một tình yêu trong sáng và những mong muốn về một mái ấm hạnh phúc dài lâu mãi mãi dành cho cặp đôi.


7 mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu không nên bỏ qua

Hoa cưới hoàn hảo cho cô dâu trong ngày trọng đại


-          Bó hoa cưới gồm hoa hồng phớt, hoa đồng tiền trắng và hoa hướng dương mang đến mẫu hoa cưới nhiều màu sắc với ý nghĩa về những điều may mắn, tiền tài và tình yêu luôn tràn ngập trong ngôi nhà nhỏ bé của cô dâu chú rể sau này.

-          Bó hoa cưới gồm hoa hướng dương và hoa cúc họa mi mang đến thông điệp về một tình yêu ngây thơ, trong sáng, pha chút hồn nhiên, tinh nghịch của cô dâu và sự luôn cố gắng xây đắp hạnh phúc vững bền.

-          Bó hoa cưới hướng dương và phụ kiện rêu xanh giúp bó hoa thêm bắt mắt và dịu mát hơn.

hoacuoidep