Có nên chọn hoa cưới màu xanh kết hợp với váy cưới trắng không?      

05 Tháng Tư 2019 Mẫu bó hoa cưới

Hiện nay có rất nhiều mẫu hoa cưới màu xanh đẹp mắt và độc đáo nhưng nhiều cô dâu vẫn thường đặt ra câu hỏi “ có nên kết hợp hoa cưới màu xanh với váy cưới màu trắng hay không?”. Vậy thì hãy cùng tìm ra câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Hoa cưới màu xanh không chỉ mang lại sự độc đáo cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay màu xanh kết hợp với váy cưới màu trắng tinh khôi là sự kết hợp vừa lạ mắt, vừa độc đáo mà cô dâu chú rể nên lựa chọn trong đám cưới của mình. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều mẫu hoa cưới cầm tay màu xanh đẹp lộng lẫy được xuất hiện trên thị trường hoa cưới.

Một số mẫu hoa cưới màu xanh đẹp mắt

1. Hoa cưới cầm tay từ hoa cúc

Mẫu hoa cưới cầm tay này chính là sự kết hợp giữa hoa cúc, hoa cẩm tú cầu và hoa sen đá. Mẫu hoa cưới cầm tay này mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp tự nhiên và mộc mạc.

 

 

2.       Hoa cưới cầm tay từ hoa cẩm tú cầu kết hợp với loại hoa khác

Hiện nay, những mẫu hoa cưới thường được kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau. Mẫu hoa cưới này chính là sự kết hợp vô cùng khéo léo từ hoa cẩm tú cầu, hoa địa lan, hoa hồng, hoa cúc mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng.

3.       Mẫu hoa cưới theo dạng bó tròn

Mẫu hoa cưới cầm tay này được bó tròn theo kiểu truyền thống từ hoa cẩm chướng. Bó hoa cô dâu cầm tay mang đến một phong cách đơn giản nhưng vẫn giúp cô dâu nổi bật trong ngày trọng đại.

 

 

4. Hoa cưới cầm tay kết từ chuỗi ngọc

Hoa cưới cầm tay được kết từ hoa chuỗi ngọc, lá thiết mộc lan, hoa địa lan và hoa cẩm tú cầu này chính là sự kết hợp mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp trang nhã, lạ mắt khi kết hợp bó hoa cưới màu xanh và váy cưới màu trắng tinh khôi.

5. Hoa cưới cầm tay sang trọng, tinh tế từ hoa địa lan

Hoa địa lan có thể kết hợp với lá thiết mộc lan và hoa cúc để mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong ngày trọng đại. Hoa lan mang một vẻ đẹp cứng cáp và bền bỉ nên được rất nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn.

Tuyển tập những mẫu hoa cưới màu xanh dương tươi mát

Top những mẫu hoa cưới màu cam cho ngày hè rực rỡ

 

 

 

6. Hoa cưới cầm tay từ hoa hồng rực rỡ

Hoa cưới cầm tay được kết từ hoa hồng, hoa cúc, hoa lan và lá bạc hà chính là sự kết hợp hoàn hảo từ những loại hoa cho đến kiểu dáng. Mang đến cho cô dâu sự mới lạ và ấn tượng trong ngày trọng đại của mình.

hoacuoidep