Độc đáo với mẫu hoa cưới thiết kế từ hoa sen đá      

21 Tháng Chín 2018 Mẫu bó hoa cưới

Cho đến bây giờ, sen đá vốn là một loại cây cảnh rất phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng trong để trang trí trong không gian sống. Tuy nhiên, hiện nay hoa sen đá không chỉ được sử dụng là một loại cây cảnh mà nó còn được dùng để làm thành những mẫu

Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với hình ảnh những mẫu hoa cưới truyền thống và muốn tạo sự độc đáo trong đám cưới của mình thì hoa sen đá sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Loại hoa này không chỉ lạ mắt, độc đáo mà còn ý nghĩa đối với tình yêu lứa đôi.


Tìm hiểu về loại hoa sen đá

Sen đá là một loại hoa thuộc họ của xương rồng vì vậy nó rất dễ để chăm sóc. Bạn chỉ cần có một chiếc chậu hoa và một ít đất, sau đó phủ một ít đá lên trên bề mặt là cây đã có thể sinh trưởng tốt. Sen đá có rất nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn như sen đá trắng, sen đá hình hoa hồng, sen đá hình hoa cúc, sen đá đỏ... Nhưng loại sen đá được sử dụng phổ biến nhất chính là loại bông sen đá mà xanh nhỏ nhắn có hình dáng giống với bông hồng nhiều lớp.


Ý nghĩa loài hoa sen đá đối với bó hoa cưới cầm tay

Vì sen đá là một loại hoa thuộc họ xương rồng, sen đá có thể sống trong điều kiện thời tiết khô cằn nhưng những chậu hoa sen đá vẫn vươn mình lên để sống và làm đẹp cho đời. Một bó hoa cưới được thiết kế từ hoa sen đá không chỉ mang đến sự độc đáo và mới lạ cho đám cưới của các cặp đôi ngày nay. Ngoài ra, loại hoa này còn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt, thể hiện cho tình yêu và sự thủy chung son sắc, dù cho có khó khăn vẫn mãi bên cạnh nhau. Để tạo thêm màu sắc cho bó hoa cưới, cô dâu có thể lựa chọn hoa sen đá kết hợp với một số loại hoa khác như: Hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa lan. Ngoài việc kết hợp với những loại hoa khác, bạn có thể tạo sự mới lạ và cuốn hút bằng cách kết hợp nhiều loại hoa sen đá có nhiều màu sắc khác nhau.

Điểm lưu ý về hoa cưới giúp cô dâu rạng rỡ hơn trong ngày cưới

Ngắm nhìn những mẫu hoa cưới cầm tay của dàn sao Việt

Chính từ sự đơn giản và mộc mạc toát lên từ loại hoa sen đá mà nó đã chinh phục được rất nhiều cặp đôi lựa chọn làm bó hoa cưới cầm tay. Không chỉ được sử dụng làm hoa cưới cầm tay mà nhiều chú rể còn lựa chọn làm hoa cài áo hoặc lựa chọn mẫu bánh cưới có thiết kế từ hoa sen đá mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.