Hoa cưới hoàn hảo cho cô dâu trong ngày trọng đại      

28 Tháng Mười 2018 Mẫu bó hoa cưới

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu tuy nhỏ nhưng lại là thứ phụ kiện được nhiều người chú ý và giúp tân nương tôn lên vẻ đẹp riêng của mình trong ngày trọng đại.

 

Hoa cưới hoàn hảo cho cô dâu trong ngày trọng đại

1. Chọn hoa cưới theo phong cách tổ chức

Nếu bạn mong muốn một đám cưới gần gũi với thiên nhiên, hoặc tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì hãy nên chọn những loài hoa nhỏ nhắn như hoa hồng nhỏ, hoa phăng phối hợp với cây cỏ tự nhiên như cây hoa sao hay dây leo tạo ra sự mềm mại và ấn tượng đẹp cho không gian lễ cưới.

Nếu đám cưới được tổ chức tại không gian resort,biển hay vườn cây xanh mát theo phong cách là tiệc buffet, cô dâu nên kết thêm hoa đeo cổ tay, bởi với việc tổ chức tiệc thân mật như này, cô dâu sẽ phải di chuyển nhiều đi mời khách nên không tiện cầm hoa, mà thay vào đó là chiếc vòng tay kết từ hoa sẽ thuận lợi hơn.

Nếu đám cưới tổ chức trong hội trường với nhiều ánh sáng, cô dâu nên chọn hoa cưới một màu cổ điển để không bị những ánh sáng kia làm lu mờ. Cô dâu cũng không nên chọn hoa cưới tối màu như tím đậm hay xanh thẫm vì chúng sẽ bị mờ nhạt trong ánh sáng đèn mạnh.

Nếu lễ cưới tổ chức trong khách sạn sang trọng thì những loại hoa như hoa địa lan, hoa ly, hoa hồng sẽ luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất vì chúng mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái tới lễ cưới của bạn.
2. Chọn hoa cưới hợp với trang phục

Hầu hết các cô dâu đều diện váy cưới trắng nên sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc hoa khác nhau. Tuy nhiên, cách an toàn nhất là cô dâu hãy nên chọn hoa cưới có cùng màu với váy cưới nhưng sắc độ có thể đậm hơn hoặc là nhạt hơn để thêm nổi bật hơn cho bó hoa.
Mẹo chọn hoa cưới cầm tay đẹp ưng ý dành cho cô dâu

 Bó hoa cưới đẹp với tông màu trắng hồng

3. Chọn hoa cưới đồng điệu với màu sắc trang trí

Tone màu trang trí đám cưới thể hiện cho cá tính, phong cách của cặp đôi cô dâu chú rể. Các cô dâu chú rể nên chọn hoa theo sắc màu chủ đạo. Nếu như đám cưới chỉ có một tone màu duy nhất thì bạn hãy nên chọn hoa cưới cùng màu nhưng có sắc thái đậm, nhạt khác nhau sẽ giúp cô dâu vẫn nổi bật, ấn tượng mà không bị lạc điệu.