Lạ mắt với mẫu hoa cưới sen đá dành cho cô dâu phá cách      

11 Tháng Mười 2018 Mẫu bó hoa cưới

Hoa hồng, hoa ly, hoa lan có lẽ luôn là những loài hoa quen thuộc và được nhắc tới nhiều nhất trong các đám cưới với nhiều kiểu dáng khác nhau. Những nếu điều này khiến bạn cảm thấy không có nét gì mới lạ và độc đáo trong lễ cưới của mình thì tạo sao lại k

1.      Vài nét về hoa cưới từ sen đá

Sen đá là một loại hoa khá phổ biến trong mọi gia đình bởi hay được sử dụng làm hoa để bàn, thế nhưng hiện nay nhiều người đã sử dụng loại hoa xinh đẹp này để kết hợp cùng với các loài hoa khác tạo nên bó hoa cưới sen đá lộng lẫy dành cho cô dâu trong ngày vui.

Hoa sen đa thuộc họ xương rồng với màu sắc đa dạng như đỏ, trắng, hồng, xanh… Một bó hoa cưới được tạo nên từ sen đã có thể là chỉ gồm hoa sen đá hoặc cũng có thể là hoa sen đã kết hợp với những loài hoa mềm mại khác để bó hoa thêm bắt mắt và uyển chuyển hơn nữa. Ngoài ra, cô dâu cũng có thể chọn lựa bó hoa cưới được kết từ nhiều loại hoa sen đá khác nhau lại với nhau.
Các giống hoa sen đá, hoa xương rồng, hoa sen thơm hầu hết là các cây nhỏ, gần như là không có thân, lá căng mọng nước. Sen đá khá là dễ trồng và thích hợp ở mọi kiểu khí hậu cũng như ở mọi địa hình, khi lá rụng có thể đâm chồi mới và tạo thành cây con mới.

Mẫu hoa cưới sen đá có sắc xanh sẽ dễ kết hợp với những hoa có màu đỏ, hồng, vàng và cam. Sen đá hợp khi bó cùng hoa tự nhiên, thảo mộc để mang tới sự ngẫu hứng và gần gũi.
2.      Gợi ý mẫu hoa cưới từ sen đá

Mẫu hoa cưới sen đá gồm những bông hoa sen đá màu xanh được kết lại với nhau tạo thành bó hoa cưới dạng tròn xinh đẹp dành cho cô dâu mang tới vẻ đẹp cứng cáp và mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần xinh xắn và đáng yêu.


Hoa cưới hoa hồng dành cho cô dâu đẹp ngất ngây

Tuyệt chiêu trang trí xe hoa cưới đẹp nhất


Mẫu hoa cưới gồm hoa sen đá, hoa hồng màu da kết hợp lại với nhau với sự sắp xếp xen kẽ tạo nên bó hoa cưới mềm mại, uyển chuyển hơn dành cho cô dâu thích nhẹ nhàng và lãng mạn.

Mẫu hoa cưới gồm hoa sen đá màu xanh, hoa cát tường hồng phớt và một vài cành lá phụ mang đến cảm giác thướt tha và dịu dàng vô cùng dành cho cô dâu nữ tính và nhẹ nhàng.