Lẵng hoa khai trương cho khởi đầu mới      

04 Tháng Mười 2019 Mẫu bó hoa cưới

Khai trương là dịp vui của gia chủ mà bạn vinh dự khi được mời đến tham dự. Nhưng chọn quà gì cho ngày khai trương lại là điều đau đầu phải suy nghĩ. Lẵng hoa khai trương được xem là một món quà phổ biến và tuyệt vời dành cho ngày khai trương khởi đầu mới,

 

Hoa khai trương đa dạng về chủng loại, đa dạng về màu sắc nên khi làm lẵng hoa khai trương này người chủ shop hoa cần phải hiểu ý nghĩa của các loại hoa, quy mô buổi khai trương là lớn hay nhỏ, thuộc lĩnh vực gì để chọn lựa phù hợp với mục đích của người tặng.

Các loại hoa hay được dùng phổ biến làm hoa khai trương như hoa đồng tiền, hoa lan, hoa cúc, hướng dương, hoa ly, hoa hồng hay hoa cát tường. Mỗi loài hoa là một ý nghĩa tốt lành riêng cho dịp khai trương thành công tốt đẹp.

Với hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời mang ý nghĩa trung thành, thủy chung, sự kiên định, biểu hiện cho sức mạnh, uy quyền, niềm tin trong cuộc sống. Hoa ly biểu hiện cho vẻ lộng lẫy, sự nhiệt huyết, khát vọng và cả niềm tin, mỗi màu ly lại có một chút thay đổi nhẹ về ý nghĩa. Hoa hồng hoặc hoa cát tường mang ý nghĩa chúc may mắn, sự thuận lợi, công việc được suôn sẻ, thêm nhiều mối quan hệ mới. Hoa đồng tiền thay cho lời chúc mừng thành công, cho tiền tài, danh vọng và cho hạnh phúc. Hoa cúc mang ý nghĩa về sự quý mến, vui mừng và gặt hái nhiều thành công. Còn hoa lan tượng trưng cho sang trọng, chúc giàu có.

Cùng với việc lựa chọn hoa cho phù hợp với mục đích của buổi khai trương thay cho lời chúc mà người tặng muốn gửi gắm thì kiểu cắm lẵng hoa khai trương cũng một ý nghĩa riêng, từ việc phối màu cho đến dạng cắm.

Với buổi khai trương thoải mái, mang tính vui nhộn nên chọn kiểu giỏ hoặc bình hoa, vừa gọn lại vừa xinh xắn, màu sắc hoa nên chọn tông nhạt như trắng, hồng phấn hoặc vàng. Với các buổi khai trương mà sang trọng, mang lời chúc mừng may mắn thì hãy nên chọn mẫu lẵng hoa đứng không tầng, dạng hoa xòe hoặc tròn đều hợp, có chân cao, màu sắc tươi tắn.

Với buổi khai trương thuộc lĩnh vực kinh doanh, mang lời chúc mừng phát đạt thì bạn nên chọn mẫu hoa 2 tầng, có hướng vươn lên phía trên, càng cao càng tốt, màu hoa bắt mắt như vậy sẽ thể hiện được  sự vươn lên mạnh mẽ.

hoacuoidep