Mẫu hoa cưới cầm tay được nhiều cô dâu yêu thích nhất      

17 Tháng Mười Một 2018 Mẫu bó hoa cưới

Hoa cưới cầm tay mới thoạt nhìn thì tưởng chừng thật đơn giản nhưng lại trở đặc biệt quan trọng đối với tất cả mọi cô dâu trong đám cưới. Chọn mẫu hoa cầm tay như thế nào cho thích hợp luôn là câu hỏi được nhiều nàng dâu quan tâm nhất mỗi khi chuẩn bị thàn

1.      Hoa cưới kiểu dáng dài

Hoa cưới cầm tay dáng dài là kiểu kết hoa từ nhiều loài hoa có cuống dài như lily, hướng dương, lan, loa kèn, huệ tây và diên vĩ. Điều tuyệt vời của kiểu hoa cưới dáng dài là có thể kết hợp kiểu hoa đa dạng, dáng dài linh động, giúp cho cô dâu không cần cầm cả thân hoa mà có thể kẹp nhẹ trong vòng tay. Hoa cô dâu dáng dài hợp với những cô dâu dáng cao ráo, thích phong cách tự nhiên và kết hợp với váy cưới chữ A hoặc váy cưới dáng suông dài.
2.      Hoa cưới  kiểu Posy

Hoa cưới cầm tay được thiết kế theo dáng ngắn gồm nhiều đóa hoa sắp xếp cao thấp khác nhau, các bông xòe ra tạo hình mái vòm. Đây là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai muốn hoa cưới đối lập với màu váy cưới, giúp cả hoa và váy đều tôn lên vẻ đẹp của nhau. Phong cách hôn lễ phù hợp với kiểu hoa cầm tay Posy là những bữa tiệc phong cách hoàng gia, tinh tế mà đơn giản. Thích hợp với cô dâu vóc người nhỏ nhắn.
3.      Hoa cưới dạng suối kiểu thác nước

Hoa kiểu dạng suối thác nước được kết có những hoa to ở phần trên đỉnh và đổ nhỏ dần xuống phía dưới nên đòi hỏi rất nhiều hoa kết lại. Đây được là dạng hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu yêu thích sự cổ điển và trang trọng. Kiểu dáng hoa cưới hoàn hảo với phần đuôi nhẹ nhàng chuyển động theo từng bước đi, mang lại vẻ thướt tha, mềm mại cho cô dâu. Mẫu hoa này là lựa chọn tuyệt vời dành cho cô nàng dáng cao hoặc hơi tròn trịa một chút mang lại vẻ sống động dù có giản dị đi chăng nữa.


Nét duyên dáng của những đóa hoa trà

Các loài hoa nên chọn để có được hoa cưới đẹp và ý nghĩa


4.      Hoa cưới dạng quạt cho cô dâu kiêu kỳ

Mẫu hoa cưới được thiết kế theo dạng quạt này có nguồn gốc từ buổi dạ vũ sang trọng giới quý tộc Ý. Kiểu hoa cưới cầm tay này khá là cầu kỳ và lãng mạn, thích hợp với những cô nàng yêu nổi bật và cá tính, tạo vẻ quý phái và điệu đà cho cô dâu. Thích hợp với nhiều kiểu váy cưới tạo nét mới lạ, cá tính và bắt mắt.