Mẹo chọn hoa cưới cầm tay đẹp ưng ý dành cho cô dâu      

25 Tháng Mười 2018 Mẫu bó hoa cưới

Cô dâu xinh đẹp và một đám cưới hoàn hảo cần phụ thuộc vào mọi yếu tố trong lễ cưới, một trong số đó là hoa cưới cầm tay đóng vai trò quan trọng. Bó hoa cưới đẹp sẽ càng tô điểm thêm cho vẻ lộng lẫy của các cô dâu. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn

Chọn hoa cưới phải hợp với váy của cô dâu

Một bó hoa cưới cầm tay đẹp và phù hợp với váy của cô dâu sẽ giúp làm nổi bật nét đẹp rạng rỡ của nhân vật chính ngày hôm đó. Bạn nên chọn cho mình một chiếc váy cưới thật đẹp và thật ưng ý, sau đó thì mới nên đi đặt hoa cưới tại đó hoặc tại cửa hàng khác nhưng phải có ảnh váy cưới kèm theo. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của chuyên gia để có được mẫu hoa cưới thích hợp hoặc cũng có thể yêu cầu cửa hàng thiết kế màu sắc hoa sao cho phù hợp với trang phục cưới của mình.
Lựa chọn sắc màu hoa cưới cho phù hợp

Màu sắc của hoa cưới cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vẻ đẹp hài hòa và đồng điệu của cô dâu. Bạn nên chọn cho mình những bó hoa cưới cầm tay có sắc màu hài hòa chứ đừng nên quá chói chang sẽ gây nên phản cảm cho chiếc váy hay hoa quá mờ nhạt sẽ làm cho cô dâu không được nổi bật. Nhất là hiện nay hoa cưới đa dạng đủ loại và nhiều màu sắc phong phú nên không khó để có thể chọn được một kiểu hoa phù hợp. Một số gam màu hay được chọn màu như hồng, hồng lẫn tím, hồng xen xanh, trắng, trắng xanh…
Chọn hoa cưới cần chú ý tới kích thước

Cách chọn được hoa cưới cầm tay đẹp đó là phải làm nổi bật được váy cưới, nổi bật cô dâu chứ không phải là che đi mất những vẻ đẹp này. Khi đã chọn được hoa cưới hợp với váy cưới và màu sắc hoa thì cần chú ý tới cả kích thước của bó hoa nữa. Bởi nó sẽ quyết định tới vẻ đẹp của cô dâu nên cần chọn hoa sao cho phù hợp với dáng vóc của cô dâu, không nên quá lớn hay cũng không nên quá nhỏ sẽ làm mất sự cân đối trong tổng thể.


6 mẫu hoa cưới 2018 được yêu chuộng nhất

Những ý nghĩa thú vị trong bó hoa cưới cô dâu


Chọn hoa cưới theo mùa

Vào mỗi một mùa trong năm lại có những loài hoa đặc trưng riêng. Chọn hoa cưới theo mùa sẽ vừa tận dụng được những loài hoa quen thuộc mà biến tấu chúng trở nên sinh động hơn hay vừa giúp uyên ương tiết kiệm được chi phí khi mua hoa cưới.