Ngắm nhìn hoa cô dâu cầm tay từ hoa hướng dương và hoa cẩm tú cầu      

23 Tháng Chín 2018 Mẫu bó hoa cưới

Nếu bạn cảm thấy hơi nhàm chán với hoa cô dâu cầm tay từ hoa hồng thì hoa hướng dương hay hoa cẩm tú cầu chính là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất cho những cô dâu thời nay.

 

Hoa cưới từ cẩm tú cầu mang đến sự ngọt ngào

Cẩm tú cầu vốn dĩ là một loại hoa mang đến sắc màu dịu dàng và nhã nhặn, ngọt ngào cho  ngày trọng đại của những cô dâu thích sự thanh lịch.

Trong số các loài hoa thường dùng làm hoa cô dâu cầm tay, có lẽ hoa cẩm tú cầu là loài hoa mang cái tên ẩn chứa nhiều sự lạ lùng nhất. Qua ngược lại với thời gian, khi loài hoa này mới xuất hiện chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng. Vì hoa cẩm tú cầu có màu sắc thay đổi theo độ Ph của đất, người ta nghĩ rằng loại hoa này chính là biểu tượng của sự vô cảm, tình yêu và sự lạnh lùng. Thế nhưng, trong thời điểm hiện tại, khi hoa cẩm tú cầu không còn xa lạ nữa, người ta đã bắt đầu ưu ái loại hoa này hơn và dùng phổ biến hơn trong việc dùng làm hoa cưới.


Màu xanh của loài hoa cẩm tú cầu rất đặc biệt. Những cánh hoa có màu xanh lục nhạt, có khi lại ngả sang màu xanh biếc hoặc tím nhạt. Chính bởi đặc điểm mang màu sắc thanh tao, nhã nhặn khi được kết hợp với màu trắng của chiếc váy cưới cô dâu tạo nên cảm giác vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Loại hoa này thường được nở rộ vào cuối tháng 5 cho đến tháng 11. Nếu bạn có ý định dùng hoa cẩm tú cầu làm hoa cô dâu cầm tay thì trong dịp này bạn nên chuẩn bị đặt hoa trước khoảng 1 tháng.

Hoa hướng dương cho đám cưới ngày hè

Chính bởi hoa hướng dương mang trên mình màu sắc rạng rỡ, tươi vui cho hôn lễ nên ngày nay hầu hết những đám cưới được tổ chức vào màu hè đều lựa chọn hoa hướng dương làm bó hoa cô dâu cầm tay.


Hướng dương là một trong những loại hoa nổi bật với màu sắc tươi sáng, hình dáng vô cùng bắt mắt, hướng dương nhận được nhiều sự chú ý và yêu thích của mọi người. Vì vậy mà rất nhiều cô dâu khi tổ chức lễ cưới vào mùa hè đều mong muốn được cầm bó hoa cưới từ hoa hướng dương. Không chỉ được dùng nhiều trong việc làm bó hoa cô dâu cầm tay mà hoa hướng dương còn được dùng làm hoa xe cưới, hoa trang trí đám cưới, hoa bàn tiệc cưới...

Độc đáo với mẫu hoa cưới thiết kế từ hoa sen đá

Điểm lưu ý về hoa cưới giúp cô dâu rạng rỡ hơn trong ngày cưới

Hơn nữa, hoa hướng dương tươi khá lâu nên các cô dâu dù tổ chức đám cưới vào ngày hè nóng nực, dù lễ cưới có kéo dài nhiều tiếng đồng hồ vẫn yên tâm dùng hoa hướng dương làm hoa cô dâu cầm tay.