Ngắm nhìn những mẫu hoa cưới cầm tay của dàn sao Việt      

20 Tháng Chín 2018 Mẫu bó hoa cưới

Hoa cưới cầm tay của cô dâu kết hợp với chiếc áo dài luôn mang đến một vẻ đẹp rất kỳ lạ. Mỗi loại hoa lại mang một vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ.

 

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu hoa cưới cầm tay của dàn sao Việt ở bài viết dưới đây.

Hoa cầm tay cô dâu tuy chỉ là những bó hoa nhỏ nhưng lại mang vai trò không thể thiếu trong hôn lễ. Những bó hoa tươi sắc mang nhiều kích cỡ và ý nghĩa khác nhau giúp cô dâu thể hiện được nhiều ý nghĩa trong ngày trọng đại. Thông thường thì những đóa hoa cưới nhỏ bé này thường được đi kèm bên cạnh những chiếc váy cưới. Thế nhưng nhiều cô dâu lại lựa chọn đi cùng với chiếc áo dài truyền thống.

1. Hình ảnh của cô dâu Đinh Ngọc Diệp

Trong ngày trọng đại của mình, Đinh Ngọc Diệp đã lựa chọn một phong cách trang điểm vô cùng nhẹ nhàng và nữ tính. Kèm theo đó là bó hoa cưới cầm tay được thiết kế khéo léo từ nhiều giống hoa ngoại nhập mang tông màu chủ đạo pastel. Kết hợp với chiếc áo dài vì vậy mà cô đẹp một cách truyền thống nhưng vẫn không kém phần hiện đại.


2. Cô dâu Đoan Trang

Bó hoa cưới cầm tay mà Đoan Trang lựa chọn đó chính là bó hoa sen để đi bên cạnh người chồng ngoại quốc của mình. Đoan Trang muốn thể hiện mình là người đẹp có cả sự truyền thống và hiện đại vì vậy cô đã có một bộ ảnh cưới bên chiếc áo dài và bó hoa sen.

3. Cô dâu Lê Khánh

Xinh đẹp bên chiếc áo dài có màu hồng ngọt ngào, Lê Khánh lựa chọn cho mình bó hoa cưới cầm tay từ hoa hồng anh để thể hiện nên sự duyên dáng và nhẹ nhàng của mình.

4. Cô dâu Thúy Diễm

Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu Thúy Diễm đã rất rạng ngời trong bộ áo dài có màu vàng sang trọng cùng với một bó hoa cưới bằng hoa giấy được thiết kế một cách rất công phu. Mang đến cho cô một hình ảnh cô cùng đẹp trong ngày trọng đại.


5. Cô dâu Phạm Quỳnh Anh

Sự giản dị trong bó hoa cưới chính là sự thể hiện cho hình ảnh của cô. Một bó hoa cô dâu cầm tay được kết hợp từ những loại hoa giản dị như hình ảnh đời thường của cô kết hợp với chiếc áo dài nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Bó hoa cưới cầm tay từ hoa baby đẹp bồng bềnh như mây

Trang trí cho ngày cưới 

Có thể thấy, các cô dâu dù là người nổi tiếng nhưng vẫn rất giản dị trong việc chuẩn bị hoa cưới cầm tay của mình. Những mẫu hoa cưới đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế trong từng bó hoa.