Những kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp hiện đại      

04 Tháng Mười 2019 Mẫu bó hoa cưới

Ngày thành hôn là một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa đối với các cặp đôi uyên ương khi được cùng nhau xây đắp tổ ấm mới. Vào ngày này, tất cả mọi thứ được trang hoang thật tỉ mỉ và chi tiết, trong đó không thể không kể đến đó là những bông hoa tươi xinh xắn

 

1.      Mẫu hoa cưới dạng thác đổ

Khi mà trào lưu vintage đang quay trở lại và được nhiều bạn trẻ yêu thích nhiều hơn thì hoa cưới dạng dài hay còn gọi là mẫu hoa cưới dáng thác đổ sẽ đem đến một vẻ đẹp cổ điển, vừa sang trọng lại vừa dịu dàng, giúp cô dâu trở nên thêm nổi bật nhất trong buổi lễ. Hoa cưới dáng dài này phù hợp nhất với những cô dâu cao và kết hợp với dáng váy cưới như váy quây, váy đuôi cá hoặc váy công chúa kiêu sa đều được.

2.      Mẫu hoa cưới dạng tròn

Hoa cưới cầm tay dáng tròn vừa đơn giản và dễ thương mà lại không quá tốn kém nhiều chi phí. Những bó hoa kiểu tròn này sẽ tạo nên sự đáng yêu và tròn trịa cho cô dâu nên phù hợp với các cô dâu có dáng vẻ mảnh mai và cao nhỏ một chút. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn bó hoa cưới vừa với cơ thể, không nên chọn hoa có kích cỡ quá lớn sẽ che lấp mất đi bản thân khiến cô dâu bị mờ nhạt trong ngày trọng đại đấy nhé.

3.      Mẫu hoa cưới kiểu tự do

Hoa cưới cầm tay kiểu tự do hay chính là kiểu mẫu hoa tự nhiên, chúng không theo một khuôn mẫu cụ thể có sẵn nào, thường được cắm theo hình dạng ngẫu hứng, có độ lớn tùy thuộc vào dáng người cô dâu và kiểu váy cưới. Bó hoa kiểu này thường không chỉ có đơn thuần hoa tươi mà nó còn được kết hợp thêm với nhiều cành lá phụ kiện để tạo nên sự mềm mại, giống như một bó hoa vừa mới được hái về từ vườn nhà.

4.      Mẫu hoa cưới dạng hình quạt

Những bó hoa cưới có dạng hình quạt được thiết kế gần giống như kiểu thác đổ nhưng nhỏ và gọn gàng hơn. Khi kết mẫu hoa này, nghệ nhân cắm hoa thường cắm hoa nằm trải dài giống như dạng hình dẻ quạt. Đây là mẫu kiểu hoa mang trong nó nét cổ điển, là sự lựa chọn cho những cô dâu yêu thích sự sang trọng và pha chút phá cách.

 

hoacuoidep