Những ý nghĩa thú vị trong bó hoa cưới cô dâu      

16 Tháng Mười 2018 Mẫu bó hoa cưới

Chắc hẳn mỗi cô gái sẽ đều riêng cho mình một loài hoa yêu thích đặc biệt hơn cả và luôn mong muốn sẽ sử dụng thật nhiều loài hoa ấy xinh đẹp ấy vào ngày cưới của mình. Tuy nhiên, mỗi loài hoa lại có một ý nghĩa riêng nên việc sử dụng nhầm lẫn loại hoa sẽ

Hoa bách hợp

Hoa bách hợp hay còn được gọi với tên gọi khác là hoa lily. Trong lễ cưới, người ta hay sử dụng hoa bách hợp để làm hoa cưới cô dâu với ý nghĩa thuần khiết, tượng trưng cho sự cao sang, quý phái, vẻ đẹp trang nhã và thông điệp trăm năm hòa hợp, hạnh phúc. Dù hoa bách hợp có màu sắc đa dạng nhưng thông thường các cặp uyên ương vẫn chuộng màu trắng nhất bởi ý nghĩa về tình yêu chân chất và ngọt ngào.
Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa dành riêng cho tình yêu, loài hoa được xem như là biểu trưng cho tình yêu mãnh liệt và nồng nàn. Được mệnh danh là loài hoa của tình yêu, các màu sắc hoa khác nhau chính lại đại diện cho những sắc thái tình yêu lãng mạn, những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Đối với hôn lễ, hoa hồng không chỉ là tuyên ngôn về tình yêu mà còn là thể hiện cho hẹn ước trăm năm cùng người bạn đời của mình.


Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền với những cánh hoa nhỏ dài sắp xếp gần sát nhau trông thật đáng yêu và lạ mắt. Sự rạng rỡ của những bông hoa đồng tiền là tượng trưng cho sức mạnh của tình yêu vượt qua mọi thử thách, tượng trưng cho nghị lực, thương yêu nhau. Với ý nghĩa như một lời chúc mừng đầy yêu thương dành cho cặp vợ chồng mới cưới, bó hoacưới cô dâu từ hoa đồng tiền được sử dụng vô cùng rực rỡ với các đóa hoa to có màu cam bắt mắt.
Hoa rum

Hoa rum thể hiện cho sự chân thành nên rất được ưa chuộng trong các đám cưới, là tượng trưng cho những lời chúc mừng trăm năm hạnh phúc, vạn sự như ý dành cho cô dâu chú rể trong ngày vui của cuộc đời.


Sang trọng với hoa cưới cẩm tú cầu

Cách mix hoa cưới đẹp cho cô dâu thêm phần xinh xắn


Hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp còn được gọi với tên khác là hoa bướm bởi những cánh hoa giống như cánh bướm. Hoa cưới cô dâu từ hoa lan hồ điệp mang lại vẻ sang trọng, thời trang cho lễ cưới, thể hiện cho tình yêu chân thật.