Tạo sự độc đáo cho đám cưới nên chọn mẫu hoa cưới cầm tay nào?      

20 Tháng Sáu 2019 Mẫu bó hoa cưới

Hiện nay, các cặp đôi không còn ưa chuộng những mẫu hoa cưới cầm tay truyền thống nữa mà thay vào đó họ muốn lựa chọn cho mình mẫu hoa cưới tạo được sự độc đáo và ấn tượng. Dưới đây là những mẫu hoa cưới có sự độc đáo và ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.

1. Hoa cưới kết hợp hoa và lá thiết mộc lan

Không giống với những mẫu hoa cưới truyền thống, mẫu hoa cưới cầm tay này được kết hợp giữa hoa cẩm tú cầu và lá thiết mộc lan. Mẫu hoa cưới này không chỉ tạo cho cô dâu một vẻ đẹp mới lạ mà nó còn mang ý nghĩa sâu sắc về hạnh phúc lứa đôi.

 

 

2.       Hoa cưới cầm tay từ hoa cẩm tú cầu

Ngoài hoa lan, hoa hồng là những loại hoa được sử dụng phổ biến trong đám cưới ra thì hoa cẩm tú cầu cũng là một loại hoa được nhiều cặp đôi lựa chọn không chỉ dùng làm hoa cưới cầm tay mà có thể trang trí toàn bộ khung cảnh đám cưới từ hoa cẩm tú cầu. Loại hoa này được nhiều cặp đôi lựa chọn làm hoa cưới trong mùa hè và được kết thành mẫu hoa cưới dáng bó tròn.

3.       Hoa cưới từ hoa thược dược tím

Nếu như trước đây, các cặp đôi thường lựa chọn cho mình mẫu hoa cưới từ hoa hồng thì hiện nay cô dâu chú rể thiên về những mẫu hoa cưới từ nhiều loại hoa khác nhau. Trong đó, mẫu hoa cưới từ hoa thược dược tím cũng mang đến sự mới lạ và độc đáo cho các cặp đôi. Bạn có thể lựa chọn kết hợp từ hoa thược dược tím và hoa cúc mẫu đơn.

 

 

4.       Hoa cưới cầm tay từ hoa giấy

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những mẫu hoa cưới từ hoa tươi thì có thể tạo sự khác lạ bằng những mẫu hoa cưới từ hoa giấy. Hoa tươi có vẻ đẹp riêng của hoa tươi và hoa giấy cũng vậy, hoa giấy mang vẻ đẹp của sự giản dị nhưng không kém phần hiện đại. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn cho mình mẫu hoa cưới cầm tay được làm từ hoa hồng, hoa giấy kết hợp với hoa địa lan.

Hoa cưới đẹp trong ngày hôn lễ mùa hè

Cách bó hoa cưới dạng tròn

5.       Hoa cưới được làm từ hoa chuỗi ngọc

Hoa cưới cầm tay được thiết kế từ hoa chuỗi ngọc cũng là một ý tưởng rất độc đáo. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn sự kết hợp từ hoa sen đá và hoa chuỗi ngọc để tạo nên một bó hoa cưới dáng tròn cho cô dâu trong ngày trọng đại. Ngoài ra, mẫu hoa cưới này cũng là một ý tưởng rất độc đáo và hay ho dành cho phụ dâu trong ngày cưới.

hoacuoidep