Top những mẫu hoa cưới cầm tay có lẽ bạn chưa bao giờ biết      

05 Tháng Tư 2019 Mẫu bó hoa cưới

Hoa cưới cầm tay hiện nay là một phụ kiện không thể thiếu dành cho cô dâu, nó giúp cô dâu thể hiện được vẻ đẹp thuần khiết của mình trong ngày cưới. Chính nhờ sự quan trọng của hoa cưới cầm tay mà hiện nay có rất nhiều mẫu hoa cưới được xuất hiện để cô dâu

Hoa cưới cầm tay được kết hợp từ hoa hồng và hoa thược dược

Mẫu hoa cưới cầm tay này được kết hợp từ hai loại hoa rất đẹp và độc đáo. Có lẽ nhiều cô dâu sẽ cảm thấy lạ lẫm khi có sự kết hợp giữa hai loại hoa này. Nhưng sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên một mẫu hoa cưới cầm tay mang kiểu dáng nhẹ nhàng, đơn giả nhưng vẫn giúp cô dâu thể hiện lên được vẻ đẹp hút hồn của mình trong ngày trọng đại.
Lạ mắt với mẫu hoa cưới từ sao biển

Có lẽ ít cô dâu sử dụng mẫu hoa cưới vô cùng độc đáo, phá cách và lạ mắt này được kết hợp từ những chiếc vỏ sò và sao biển. Mẫu hoa cưới này phù hợp với những đám cưới được tổ chức tại bãi biển. Nó thể hiện lên vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo và rất thu hút.

Hoa cưới kết hợp từ hoa hồng, hoa mào gà và hoa sen đá

Nếu như cô dâu chú rể đang muốn tìm kiếm một mẫu hoa cưới vừa thể hiện lên được sự độc đáo, lạ mắt vừa không kém phần lãng mạn thì mẫu hoa cưới được kết hợp từ ba loại hoa hồng, hoa sen đá và hoa mào gà chính là sự lựa chọn chính xác nhất.
Hoa cầm tay từ hoa pincushion và hoa poppy

Mẫu hoa cưới cầm tay thể hiện lên phong cách hiện đại chính là sự kết hợp nữa hoa poppy ( hoa anh túc ) kết hợp với hoa pincushion. Mẫu hoa cưới này mang đến cho cô dâu và chú rể một vẻ đẹp trẻ trung và vô cùng tươi sáng.

Hoa cưới lạ mắt từ bánh kẹo

Có lẽ, nhiều cặp đôi sẽ cảm thấy rất lạ với mẫu hoa cưới cầm tay được kết hợp từ bánh và kẹo. Nhưng nếu bạn là một cô dâu thích sự phá cách và sáng tạo nhưng vẫn không kém phần ngọt ngào thì hoa cưới kết hợp từ những chiếc bánh và kẹo đẹp mắt sẽ rất thu hút người nhìn.

Có nên chọn hoa cưới màu xanh kết hợp với váy cưới trắng không?

Top những mẫu hoa cưới màu cam cho ngày hè rực rỡ

Dùng hoa giấy khổng lồ làm hoa cưới cầm tay

Cô dâu có thể lựa chọn loại hoa giấy khổng lồ có màu hồng hoặc màu trắng để thiết kế thành một mẫu hoa cưới cầm tay cho mình. Mẫu hoa cưới này chắc chắn sẽ mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp rất biết thu hút người nhìn và để lại ấn tượng độc đáo.

hoacuoidep