Top những mẫu hoa cưới màu cam cho ngày hè rực rỡ      

29 Tháng Mười Một 2018 Mẫu bó hoa cưới

Nếu đám cưới của hai bạn được tổ chức vào mùa hè thì sẽ có rất nhiều lựa chọn về hoa cưới cầm tay. Tuy nhiên, hoa cưới cầm tay màu cam vẫn được rất nhiều cô dâu yêu thích lựa chọn vào mùa hè. Vậy thì hãy cùng tham khảo những mẫu hoa cưới màu cam dưới đây n

Hoa cưới màu cam từ hoa anh thảo

Đây là một trong những mẫu hoa cưới được rất nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn bởi nó mang một phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn cho cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới được kết từ hoa anh thảo, hoa cẩm tú cầu và hoa hồng tạo nên một bó hoa vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn.

Hoa cưới được kết từ lá phong đỏ

Mẫu hoa cưới cầm tay này được kết hợp từ 3 loại hoa đó là hoa lan, hoa hồng, hoa loa kèn và lá phong đỏ. Sự kết hợp vô cùng khéo léo này đã mang đến cho các cặp đôi một mẫu hoa cưới cầm tay ấm áp và ấn tượng.

Hoa cưới được kết từ hoa loa kèn cam

Mẫu hoa cưới này có sự nhẹ nhàng, hấp dẫn khi được kết hợp giữa hoa loa kèn cam và hoa địa lan. Đây là hai loại hoa đẹp mắt và thường nở vào tháng 5-6 rất phù hợp cho cặp đôi tổ chức vào mùa hè.

Hoa cưới kết hợp giữa hoa hồng và hoa địa lan

Đây là mẫu hoa cưới cầm tay màu cam có sự kết hợp giữa loài hoa hồng rực rỡ và loài hoa địa lan nhẹ nhàng. Sự kết hợp tinh tế và khéo léo này đã tạo nên một bó hoa cưới được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Mẫu hoa cưới này tuy có giá cao hơn so với những mẫu hoa cưới khác nhưng nhờ sự tinh tế và đẹp mắt nên được nhiều cô dâu yêu thích.

Hoa cưới cầm tay từ hoa sen đá

Nhiều người nói rằng, hoa cưới cầm tay từ hoa sen đá tạo nên cảm giác cứng cáp. Nhưng không, mẫu hoa cưới này được kết hợp giữa hoa la, hoa sen đá và những cành hoa chuỗi ngọc. Mẫu hoa cưới cầm tay này mang lại sự ấn tượng cho mọi người nhờ vào kiểu dáng và màu sắc của hoa.

7 mẫu hoa cưới màu xanh lá nhẹ nhàng, lãng mạn

Mẫu hoa cưới cầm tay được nhiều cô dâu yêu thích nhất

Hoa cưới được kết từ hoa hồng vải

Nếu như bó hoa cưới từ hoa hồng tươi khiến bạn cảm thấy không muốn đụng hàng với những  cô dâu khác thì mẫu hoa cưới này chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Hoa cưới được kết từ hoa lily và những bông hoa hồng bằng vải tạo nên một bó hoa cưới đẹp mắt và có độ bền cao. Cô dâu có thể giữ làm kỉ niệm sau ngày cưới.