Trang trí đám cưới với hoa đồng tiền may mắn      

01 Tháng Năm 2019 Mẫu bó hoa cưới

Việc sử dụng hoa tươi để trang trí cho khung cảnh đám cưới có lẽ đã quá quen thuộc đối với mọi người. Nhưng làm thế nào để có một đám cưới thật lộng lẫy, mang ý nghĩa may mắn và hơn nữa còn phù hợp với ngân sách của mọi người thì là điều mà rất nhiều cặp đ

Bạn có thể tham khảo một số cách trang trí đám cưới bằng hoa đồng tiền ở bài viết dưới đây.

1.       Hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa đồng tiền được biết đến là một loại hoa có nhiều màu sắc rực rỡ, màu nào cũng đẹp và thể hiện cho một ý nghĩa đẹp. Khi lựa chọn hoa cưới là hoa đồng tiền, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích để có bó hoa cưới hoàn hảo nhất.


Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp giữa hoa đồng tiền và những loại hoa khác để tạo sự ấn tượng.

2.       Hoa trang trí bánh cưới

Nhiều năm gần đây, hoa tươi kết hợp với bánh cưới được nhiều người áp dụng. Bánh cưới sẽ thêm phần bắt mắt và sang trọng hơn khi có thêm sự góp mặt của những bông hoa tươi rực rỡ đầy màu sắc.  Bạn có thể sáng tạo cho bánh cưới của mình trở nên độc đáo hơn.

3.       Hoa xe cưới

Trang trí xe cưới cũng là một phần không thể thiếu cho một đám cưới hoàn hảo. Hiện nay xe cưới cũng được mọi người thay thế hoa giả bằng những cụm hoa tươi để tăng độ hoành tráng cho đám cưới.


4.       Cổng hoa cưới

Nếu như những chiếc cổng hoa cưới bằng hoa giả khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán và không bắt mắt thì hãy thay thế bằng những cụm hoa tươi đầy tinh tế và sang trọng. Bạn có thể lựa chọn những loại hoa như hoa hồng hoặc hoa lan để đám cưới của bạn ấn tượng hơn.

5.       Hoa lối đi vào

Lối đi vào của quan khách cũng không thể thiếu đi hình ảnh của những đóa hoa tươi chính vì vậy bạn đừng quên trang trí bằng những cụm hoa tươi có màu sắc đẹp mắt để không gian tiệc cưới của bạn trở nên trang hoàng lộng lẫy hơn.

Top những mẫu hoa cưới cầm tay có lẽ bạn chưa bao giờ biết

Có nên chọn hoa cưới màu xanh kết hợp với váy cưới trắng không?

6.   Backdrop

Một trong những sự khác biệt lớn nhất của đám cưới hiện nay đó chính là những bức tường đầy cho để lưu lại cho cô dâu chú rể và quan khách những tấm hình kỷ niệm đẹp nhất. Những bức tường đầy hoa này bạn có thể trang trí bằng hoa đồng tiền hoặc hoa hồng, hoa lan đều mang đến cho đám cưới của bạn một không gian đẹp và ấn tượng.

Mong rằng, với những gợi ý trên đây sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng hoa cưới thật đẹp.

hoacuoidep