Tuyển tập những mẫu hoa cưới màu xanh dương tươi mát      

30 Tháng Ba 2019 Mẫu bó hoa cưới

Nếu bạn muốn mang đến cho không gian đám cưới của mình một sự thoáng mát, tươi xanh từ bó hoa cưới cầm tay thì hãy cùng tham khảo những mẫu hoa cưới được lựa chọn ở bài viết dưới đây.

1. Mẫu hoa cưới cầm tay kết hợp giữa hoa tử dương và hoa hồng xanh

Mẫu hoa cưới được kết hợp một cách khéo léo và tinh tế từ hoa hồng xanh hiếm có và hoa tử dương màu xanh hứa hẹn sẽ mang đến cho cô dâu chú rể một không gian đám cưới vô cùng tươi mát và trẻ trung. Hơn nữa, mẫu hoa cưới này còn được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn làm hoa cưới tổ chức tại bãi biển.
2.       Mẫu hoa cưới cầm tay được kết từ hoa kim loại

Đây chính là một trong những mẫu hoa cưới độc đáo và lạ mắt mà ít cặp đôi nào biết đến. Mẫu hoa cưới này không được kết từ những bông hoa tươi như những mẫu hoa khác mà tạo sự độc đáo từ những bông hoa được kết từ kim loại, đồng thời đính thêm những viên đá màu.

3.       Mẫu hoa cưới được kết từ nhiều loại hoa khác nhau

Mẫu hoa cưới được kết từ nhiều loại hoa để tạo thành một bó hoa cưới màu xanh tươi mát đó chính là sự kết hợp từ hoa cẩm tú cầu, hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa diên vĩ. Với mẫu hoa cưới cầm tay được kết từ nhiều loại hoa này, cô dâu sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi kết hợp thêm với những loại hoa khác.
4.       Hoa cưới cầm tay từ hoa vân môn

Đây chính là mẫu hoa cưới cầm tay được kết từ hoa vân môn tạo thành hoa cưới dáng tròn. Bó hoa không chỉ được kết từ một loại hoa mà còn là sự kết hợp với một số loại lông vũ để tạo thêm sự quyến rũ cho bó hoa.

5.       Hoa cưới cầm tay kết từ nhiều loại hoa hồng

Hoa hồng là một loại hoa xuất hiện phổ biến trong mọi đám cưới. Để tạo thành một bó hoa cưới cầm tay màu xanh, bạn có thể kết từ hoa hồng xanh và hoa hồng trắng thêm một số phụ kiện khác.

Màu sắc của hoa cưới và ý nghĩa thiêng liêng

Bó hoa cưới từ hoa thạch thảo thuần khiết

 

6.       Mẫu hoa cưới cầm tay kết từ hoa lily và hoa hồng

Có thể nói đây là một mẫu hoa cưới cầm tay dành cho mọi cô dâu. Sự kết hợp vô cùng ngọt ngào và lạ mắt từ hoa hồng và hoa lily đã tạo nên một bó hoa cưới cầm tay thật hoàn hảo. Bó hoa cưới được sử dụng hoa hồng môn xanh mang đến cho người nhìn một cảm giác bí ẩn, kết hợp với chiếc váy cưới trắng tinh khôi của cô dâu thật sự vô cùng hoàn hảo mà cô dâu nào cũng mong muốn được cầm trên tay trong ngày trọng đại của mình.