Cách chọn hoa cài áo cho chú rể      

27 Tháng Tư 2018 Mẫu hoa chú rể

Hoa cài áo cho chú rể trong ngày cưới đó là 1 nét chấm phá rất riêng biệt, mang lại vẻ đẹp khác lạ, sáng rực rỡ cho các chú rể trong ngày vui cuộc đời họ. Hoa tươi được dùng để làm hoa cài áo cho chú rể cũng có nhiều loại khác nhau để các bạn lựa chọn. T

 Cách chọn hoa cài áo cho chú rể

   Hoa cài áo cho chú rể trong ngày cưới đó là 1 nét chấm phá rất riêng biệt, mang lại vẻ đẹp khác lạ, sáng rực rỡ cho các chú rể trong ngày vui cuộc đời họ. Hoa tươi được dùng để làm hoa cài áo cho chú rể cũng có nhiều loại khác nhau để các bạn lựa chọn. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số cách chọn hoa cài áo thật ấn tượng dành cho các chú rể.
Thông thường, hoa cài áo chú rể sẽ có cùng màu sắc và kiểu dáng với hoa của cô dâu, hoặc là khác biệt hẳn để gây sự chú ý.
1. Hoa cài áo giống với hoa cô dâu
 
Đa số thì các cô dâu sẽ thích chọn hoa cài áo dành cho chú rể có cùng tông màu với hoa cưới cầm tay của cô dâu. Ví dụ như: cô dâu chọn bó hoa cưới cầm tay màu tím, thì hoa cài áo của chàng rể cũng sẽ có màu tím kết hợp cùng với một số phụ kiện khác. Việc lựa chọn hoa cùng kiểu dáng, cùng tông màu sẽ đem đến sự đồng điệu cho cả hai.
 
 
 
Khi chọn hoa cài áo cho chú rể, cô dâu cũng nên chú ý lựa chọn những mẫu có kích thước hoa nhỏ gọn và phù thuộc với dáng vóc chú rể. Nếu chú rể có dáng người mảnh khảnh thì không nên cài một cụm hoa lớn, ngược lại, nếu chú rể có thân hình vạm vỡ, to lớn thì không nên chọn hoa cài áo là một bông hoa nhỏ. Điều này sẽ tạo nên sự trái ngược không tương thích.
 
2. Hoa cài áo khác biệt với hoa cô dâu
 
Ngoài cách chọn hoa cài áo chú rể và hoa cầm tay cô dâu giống nhau, thì các tân lang cũng có thể gây tạo ấn tượng bằng cách chọn hoa cài áo khác biệt hẳn với hoa cô dâu. Đó có thể là hoa kết từ ruy băng, cúc áo thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính.
 
3. Hoa cài áo cùng sắc màu với cravat, nơ cổ
 
Trang phục cưới của chú rể tuy là đơn giản nhưng cũng cần có được sự thống nhất trong tất cả các chi tiết. Khi chọn hoa cài áo cho chú rể, cô dâu nên chú ý màu hoa sao cho phù hợp với màu của cravat. Ví dụ, chú rể chọn màu cravat vàng thì hoa cài áo nên có 1 vài bông hoa màu vàng nhỏ xinh, hoặc hoa có thể được buộc bằng dải ruy băng màu vàng. Ngoài ra, hoa cài áo của chú rể cũng nên có nét tương đồng với hoa cầm tay cô dâu như cùng chủng loại, hoặc cùng màu sắc...
 
 
4. Hoa cài áo với nhân vật ngộ nghĩnh
 
Nếu có nhân vật yêu thích hoặc một sở thích đặc biệt, thì chú rể cũng đừng ngại ngần chọn hoa cài áo kết hợp cùng với nhân vật đó. Ví dụ, một cụm hoa cài áo được gắn cùng hình ảnh của pikachu, mario hoặc là các nhân vật ở trong trò chơi, trong phim hoạt hình sẽ khiến cho mọi người khá ấn tượng và thích thú nhìn ngắm chú rể. Với lựa chọn này, các chàng trai sẽ ghi điểm bởi sự cá tính và khác biệt của mình.

-Cùng tìm hiểu 2 cách cắm hoa ly vào ngày tết để đón lộc vào nhà

-Trang trí cho ngày cưới

hoacuoidep.net