Tham khảo những mẫu hoa cưới cài áo chú rể lạ mắt      

09 Tháng Chín 2018 Mẫu hoa chú rể

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng tham khảo và ngắm nhìn những mẫu hoa cưới cài áo chú rể trông lạ mắt và giúp chú rể trông bảnh hơn trong ngày trọng đại của mình.

 

Không cần trang trọng hay lộng lẫy như bó hoa cô dâu cầm tay nhưng những nhành hoa cài áo chú rể nhỏ nhắn lại được xem như một phụ kiện vô cùng quan trọng và đặc biệt. Hiện nay, truyền thống cái hoa lên áo vest của chú rể cành được chú trọng hơn, các mẫu hoa cũng đa dạng hơn để phục vụ cho nhu cầu của chú rể chứ không đóng khung riêng mình những loại hoa đơn giản, cách điệu.


Thông thường, hoa cưới hay hoa cài áo thường được lựa chọn theo cùng một loại hoa và có nhiều chi tiết giống nhau, nhằm thể hiện lên sự tương đồng và mối liên kết giữa cô dâu và chú rể. Bài viết sau đây là những mẫu hoa cài áo chú rể mới nhất, mang đến sự độc đáo và sáng tạo cho chú rể nhiều ý tưởng lựa chọn hơn.

1.       Hoa cài áo từ những vật dụng liên quan

Hoa cài áo hiện nay rất phong phú vì vậy chú rể có thể dùng những vật dụng liên quan đến sở thích của mình để dùng làm vật trang trí cho hoa cưới cài áo.


2.       Sợi dây thừng thắt bện dùng làm vật cài áo

Một mẫu cài áo chú rể vô cùng độc đáo và mới lạ đó chính là dùng một mẫu dây thừng nhỏ được thắt bện lại và quấn trang trí trên chiếc túi áo của chú rể. Đây là điểm nhấn cho những ai thích sự mới lạ và cá tính.

3.       Độc đáo với hoa xương rồng

Xu hướng dùng hoa tươi làm hoa cài áo chú rể ngày càng được hạn chế mà thay vào đó có nhiều cặp đôi hiện nay thường dùng hoa hồng sa mạc, hoa xương rồi làm hoa cài áo chú rể.

3 mẫu hoa xe cưới đẹp độc lạ

Những bó hoa cưới đẹp năm 2018

4.       Hoa cài áo là hình tượng chìa khóa tình yêu

Một trong những thiết kế mới lạ và sáng tạo hiện nay đó chính là chiếc chìa khóa tình yêu được cài một cách ngẫu nhiên trên chiếc áo vest của chú rể.


5.       Mẫu hoa cưới bằng giấy mang màu sắc vô cùng rực rỡ

Để tạo điểm nhấn mới lạ trên chiếc áo vest của chú rể, các cô nàng cũng có thể lựa chọn những mẫu hoa cưới bằng giấy bắt mắt cho chàng của mình.

Có rất nhiều mẫu hoa cài áo chú rể đẹp và độc đáo. Tuy nhiên, cần có sự tương đồng cùng với hoa cưới của cô dâu. Mong rằng, hai bạn sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu hoa cưới đẹp mắt và phù hợp nhất.

https://dienhoa24gio.com/dien-hoa/3/hoa-cuoi.aspx