15 bó hoa cưới cô dâu đẹp hút lòng người      

17 Tháng Chín 2019 Mẫu xe hoa cưới

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng cao của các cặp đôi cô dâu chú rể, các mẫu hoa cưới ngày càng trở nên đa dạng và nhiều mẫu mã hơn. Và để giúp bạn đọc có được sự chọn lọc tinh túy nhất, điện hoa 24h xin gửi tới bạn các mẫu hoa cưới cô dâu đẹp hút lò

 

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng cao của các cặp đôi cô dâu chú rể, các mẫu hoa cưới ngày càng trở nên đa dạng và nhiều mẫu mã hơn. Và để giúp bạn đọc có được sự chọn lọc tinh túy nhất, điện hoa 24h xin gửi tới bạn các mẫu hoa cưới cô dâu đẹp hút lòng người đang được uyên ương lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

1.  Bó hoa nhiều loài

Bó hoa cưới cô dâu kiểu này được tạo nên bởi những loài hoa lạ mắt như hoa hồng nhập, hoa mẫu đơn và các loại hoa nhỏ phụ kiện cùng với lá táo và lá xanh đi kèm. Chúng được kết lại một cách tự do mang đến cho cô dâu bó hoa cưới vừa đẹp mà còn lạ mắt toát lên được sự phóng khoáng và trẻ trung của cô dâu trong từng bước đi.

2.  Bó hoa mẫu đơn

Bó hoa cưới cô dâu được thiết kế nên từ những chùm hoa mẫu đơn có màu hồng nhạt xếp chồng lên nhau và chèn thêm vào đó là vài cành hoa baby bé tí xíu tạo điểm nổi bật hơn nữa cho bó hoa. Với bó hoa này rất thích hợp cho cô dâu ưa thích sự lãng mạn và mong muốn hóa thân như một nàng công chúa.

3.  Bó hoa baby

Bó hoa cưới này được tạo nên từ những bông hoa baby chọn lựa xinh đẹp nhất, chụm lại với nhau tạo thành một bó hoa kiểu dạng tròn đầy và buộc lại bằng một sợi dây ruy băng. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng chính sự đơn giản ấy đã tạo cho cô dâu sức hút vừa tình khôi trong sáng lại vừa toát lên được sự ngây thơ của người con gái tốt bụng.

Mẫu xe hoa cưới phải phù hợp với tone màu của bó hoa cưới

Cô dâu xinh đẹp nên chọn hoa cưới như thế nào 

4.  Bó hoa sen đá

Bó hoa cưới cô dâu phá cách và độc đáo thì hãy nên thử với những bông hoa sen đá có màu xanh lá và xanh dương mát mẻ kết hợp thêm với nó là hoa cẩm tú cầu. Mẫu hoa vừa dịu dàng lại vừa mạnh mẽ giống như tính cách của cô dâu vừa duyên dáng nhưng cũng rất cứng rắn khi quyết định những vấn đề quan trọng.

Hi vọng uyên ương sẽ sớm tìm được cho mình bó hoa cưới cô dâu đẹp xuất sắc mà mình yêu thích nhất nhé!

http://hoakhaitruongdep.com/