20 mẫu hoa khai trương đẹp ngất ngây mà còn ý nghĩa      

17 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Sắp tới bạn có lịch tham dự sự kiện khai trương của một người bạn, người thân, hay đối tác nhưng lại chưa biết nên chọn kiểu hoa như thế nào để gửi tặng cho ý nghĩa và phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa mãn nhất, đừng bỏ qua nhé.

 

 

Sắp tới bạn có lịch tham dự sự kiện khai trương của một người bạn, người thân, hay đối tác nhưng lại chưa biết nên chọn kiểu hoa như thế nào để gửi tặng cho ý nghĩa và phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa mãn nhất, đừng bỏ qua nhé. Sau đây là các mẫu hoa khai trương đẹp ngất ngây dành cho bạn tìm hiểu và chiêm ngưỡng.

 

Lẵng hoa hồng môn, hoa lan

 

 

Đây là mẫu lẵng hoa khai trương được thiết kế nên từ những cành hoa lan vàng tươi tắn và cùng với đó là những đóa hoa hồng môn đỏ thắm tạo nên hai tone màu nổi bật trái ngược nhau nhưng lại có sự tương trợ lẫn nhau cùng toát lên được vẻ đẹp riêng của mỗi loài. Mẫu hoa là lời chúc mừng gia chủ luôn thành công trong sự nghiệp tiền vào như nước.

 

Lẵng hoa hướng dương

 

 

Mẫu lẵng hoa khai trương được thiết kế chỉ gồm hoa hướng dương nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng lại có sức cuốn hút đặc biệt bởi sắc màu và hình dáng hoa thú vụ khiến ai cũng thấy bắt mắt và muốn ngắm nhìn lâu hơn nữa. Món quà chính là lời chúc mừng gia chủ thành công trong cuộc sống và công việc, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua để đến với thành công rực rỡ.

 

Lẵng hoa hồng

 

 

Nhân ngày khai trương bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân mẫu lẵng hoa hồng để làm quà tặng thay cho lời chúc mừng về những điều suôn sẻ nhất, chúc gia chủ đạt được những điều mà mình muốn mong ước, tài lộc đầy nhà và luôn vui vẻ, thành công, khó khăn hay thử thách chỉ là chớp mắt còn thành công mới là lâu dài.

 

Bó hoa cưới đẹp với tông màu trắng hồng

Mẫu hoa chú rể đẹp, đơn giản và sang trọng

 

Lẵng hoa đồng tiền

 

 

Một sự lựa chọn khác nữa dành cho bạn đó là lẵng hoa khai trương hoa đồng tiền với những màu sắc khác nhau mang đến sự tươi vui và sặc sỡ đúng với không khí nhộn nhịp của ngày khai trương. Lẵng hoa mang đến lời chúc về niềm vui và tiền tài sẽ mãi luôn bên gia chủ, giúp gia chủ đạt được những thành công như mong đợi.

http://hoakhaitruongdep.com/