3 mẫu hoa xe cưới đẹp độc lạ      

08 Tháng Chín 2018 Mẫu xe hoa cưới

Nếu cô dâu và chú rể đang muốn tìm kiếm cho mình một mẫu hoa xe cưới, đẹp và lạ thì nhất định không thể bỏ qua 3 mẫu hoa xe cưới dưới đây.

1. Kiểu trang trí hoa xe cưới độc và phá cách

Xu hướng trang trí hoa xe cưới này sẽ rất phù hợp với những cặp đôi có sự trẻ trung và cá tính. Với cách trang trí này, bạn cần thực hiện bố trí hoa ở đầy thân xe. Một số hình dáng trang trí hoa mới mẻ cũng được yêu thích rất nhiều ví dụ như hình chữ V, hình long phụng để không làm mất đi tầm ngắm của lái xe mà vẫn toát lên vẻ đẹp độc và lạ.

Hoa cưới cũng có thể được trang trí lệch về một bên rồi trải dọc về một bên còn lại giống như một dòng suối nhỏ. Tuy nhiên, nếu cô dâu chú rể muốn trang trí hoa cưới bên phải thì chiều cao của cụm xe cần được làm ngắn hơn để tránh làm cản tầm nhìn của lái xe.


2. Cách trang trí hoa xe cưới ở phần đuôi

Kiểu trang trí hoa xe cưới này được nhấn mạnh ở phần đuôi. Phần đầu chỉ cần một vài cụm hoa tươi nhỏ trông xinh xắn một chút. Để có thể tạo được ấn tượng cho mọi người trong ngày trọng đại, chiếc xe cưới sẽ được trang trí hoa chủ yếu ở phần đuôi xe.

Có thể trang trí hoa, một tấm bảng có một thông điệp ý nghĩa hoặc có tên của cô dâu chú rể, trang trí thêm bóng bay, dây ruy băng ngắn để khi xe di chuyển bóng bay sẽ phất phơ trong gió. Cô dâu chú rể lưu ý có thể lựa chọn các loại hoa đơn giản kết hợp thêm bóng bay, không cần lựa chọn những loại hoa quá cầu kì.


3. Lựa chọn hoa cưới phù hợp

Bên cạnh việc trang trí hoa xe cưới theo 2 phong cách trên thì cô dâu chú rể hãy lưu ý lựa chọn những loại hoa, màu sắc hoa phù hợp. Ví dụ, hãy lựa chọn hoa hồng hoặc hoa lan để trang trí nhằm tạo nên sự ấn tượng và sang trọng.

Xe hoa cưới mang tone màu trắng trang trọng và đơn giản cho ngày cưới trong mùa thu này

Cách trang trí lễ cưới đẹp mê mẩn

Nếu muốn tạo sự nổi bật, ấn tượng cho hoa xe cưới thì có thể lựa chọn hoa lan tường, hoa phi yến. Ngoài ra, việc lựa chọn hoa phù hợp còn cần xét đến yếu tố đoạn đường đưa dâu dài hay ngắn. Nếu đưa dâu ở xa, chú rể nên lựa chọn những loại hoa có vẻ ngoài cứng cáp và tươi lâu một chút như hoa hồng, hoa ly, hoa lan. Nếu đoạn đường ngắn thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn, có thể chọn những loại hoa mỏng manh một chút cũng được.

Trên đây là 3 gợi ý giúp bạn lựa chọn hoa xe cưới dễ dàng hơn. Hy vọng thông tin trên sẽ thực sự có ích cho bạn.