35 mẫu hoa cưới cô dâu đẹp mê mẩn      

17 Tháng Chín 2019 Mẫu xe hoa cưới

Ngày trọng đại đang đến gần, có biết bao nhiêu thứ cần phải chuẩn bị nào là váy cưới, cách trang trí không gian, phong cách trang điểm, xe hoa cưới,.. và chắc chắn không thể thiếu được đó là hoa cưới cô dâu giúp tân nương trở nên nổi bật và khác biệt hơn c

 

Ngày trọng đại đang đến gần, có biết bao nhiêu thứ cần phải chuẩn bị nào là váy cưới, cách trang trí không gian, phong cách trang điểm, xe hoa cưới,.. và chắc chắn không thể thiếu được đó là hoa cưới cô dâu giúp tân nương trở nên nổi bật và khác biệt hơn cả với tất cả mọi người. Sau đây là những mẫu hoa cô dâu đẹp mê mẩn dành cho các cặp uyên ương của chúng ta có thể tìm hiểu.

Bó hoa hồng đỏ

Chẳng còn xa lạ gì với tất cả mọi người chúng ta trong mỗi lễ cưới đó là bó hoa cưới hồng đỏ truyền thống. Mẫu hoa này dù đã xuất hiện từ rất sớm nhưng không ai có thể phủ nhận được sự hấp dẫn và đặc biệt của nó được. Để sáng tạo hơn cho mẫu hoa, các nhà thiết kế đã đính kèm lên cánh hoa những hạt cườm lấp lánh và thêm vào đó nữa là vài hoa baby đi kèm tạo sự mới mẻ và hiện đại hơn.

Bó hoa hồng phớt

Mẫu hoa cô dâu này được tạo nên từ những bông hoa hồng có tone màu hồng nhạt được nhập ngoại nên hoa sẽ to hơn và có hương thơm đậm đà hơn mang tới sự mới lạ và khác biệt hơn so với các hoa thông thường. Cầm bó hoa này trên tay chắc chắn sẽ giúp cho cô dâu đã xinh đẹp lại càng trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn bội phần.

Bó hoa thạch thảo

Nếu cô dâu là người nhẹ nhàng và luôn tin vào tình yêu vĩnh cửu thì có lẽ bó hoa cưới cô dâu được tạo thành gồm những cành hoa thạch thảo chính là sự chọn lựa vừa mới lạ lại vừa ý nghĩa như mong muốn. Bó hoa sẽ mang đến cho cô dâu những tấm hình kỉ niệm nổi bật và rạng rỡ, không quá sặc sỡ nhưng vẫn đủ để người khác phải cuốn theo.

Kinh nghiệm chọn hoa tươi tặng bạn đời nhân dịp kỷ niệm ngày cưới

Hoa sinh nhật mua ở đâu là tốt?

Bó hoa linh lan

Đây là mẫu hoa cưới cô dâu được tạo thành từ những đóa hoa linh lan màu trắng xinh đẹp và ngây thơ, trông giống như tâm hồn trong sáng và thuần khiết của cô dâu vậy. Cô dâu mặc váy cưới màu trắng, trên tay cầm bó hoa linh lan nhẹ nhàng bước bên cạnh chú rể, thực sự một vẻ đẹp mà chẳng lời nói có thể diễn tả hết được.

Chúc các cô dâu tương lai của chúng ta sẽ chọn được bó hoa cưới cầm tay đẹp nhất mang đến vẻ đẹp rạng ngời không ai sánh được.

http://vonghoadeoco.com/