Bó hoa cô dâu trong năm 2019      

17 Tháng Chín 2019 Mẫu xe hoa cưới

Sau bao nhiêu năm tháng chờ đợi và hẹn hò, cùng trải qua biết bao nhiêu giận hờn và thử thách thì cuối cùng đôi bạn trẻ cũng đã có thể được về chung một nhà cùng nhau, điều mà cả hai đều mong đợi từ bấy lâu. Một trong những yếu tố quan trọng cho ngày cưới

 

Sau bao nhiêu năm tháng chờ đợi và hẹn hò, cùng trải qua biết bao nhiêu giận hờn và thử thách thì cuối cùng đôi bạn trẻ cũng đã có thể được về chung một nhà cùng nhau, điều mà cả hai đều mong đợi từ bấy lâu. Một trong những yếu tố quan trọng cho ngày cưới chính là công tác chuẩn bị hoa cô dâu sao cho thật đẹp và ấn tượng. Dưới đây là các gợi ý hoa dành cho bạn tìm hiểu.

Bó hoa hồng dâu

Hoa hồng là hình tượng cho tình yêu đôi lứa với nhiều tâm trạng và cảm xúc khác nhau nhưng vẫn là tình yêu chân thật và chân thành nhất dành cho nhau. Cô dâu cầm trên tay bó hoa cưới kết từ hoa hồng như lời hứa của tình yêu mà hai người đã ấp ủ bấy lâu và giờ đã thành hiện thực đưa hai người rẽ sang một hướng mới với nhiều điều mới mẻ hơn.

Bó hoa cẩm tú cầu và sen đá

Hoa cẩm tú cầu là hình tượng của tình yêu trọn vẹn và viên mãn kết hợp cùng với những bông hoa sen đá căng mọng nước tràn đầy sức sống. Bó hoa cô dâu này như một thông điệp về tình yêu và cái kết hạnh phúc cho đôi bạn trẻ đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách để hôm nay có thể cùng nhau sánh vai bước trên lễ đường dưới sự chứng nhận của tất cả mọi người.

Bó hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa có màu vàng tươi tắn và mới lạ ít khi được sử dụng làm hoa cưới. Vì vậy, những ai yêu thích sự mới lạ và độc đáo thì hoa hướng dương chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cô dâu vừa thể hiện được cá tính của bản thân lại vừa mang đến sự mới mẻ truyền tải thông điệp về tương lai tươi sáng và nhiều niềm vui.

Lộng lẫy hoa cô dâu với tone màu pastel 

Một số loại hoa cưới tươi đẹp nhất

Bó hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có vẻ ngoài mềm mỏng với kích thước đóa hoa to trông rất đẹp và cuống hút. Chọn lựa hoa mẫu đơn để làm hoa cưới cô dâu như muốn truyền tải thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người đặc biệt là đến với chú rể để tương lai êm đềm nhiều hạnh phúc, cùng nhau xây đắp cho gia đình nhỏ bé của mình tràn ngập tiếng cười vui.

Chúc cho đôi uyên ương của chúng ta có được một ngày vui thật trọn vẹn và hạnh phúc!

http://vonghoadeoco.com/