Các kiểu hoa cô dâu đang được ưa chuộng hiện nay      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Cô dâu xinh đẹp và ấn tượng hơn chính là nhờ vào phụ kiện hoa cưới. Do đó mà khi chọn lựa hoa các cô dâu thực sự phải tinh tế và tỉ mỉ như khi đi chọn váy cưới cho ngày vui của cuộc đời vậy. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các kiểu hoa cô đ

 

Cô dâu xinh đẹp và ấn tượng hơn chính là nhờ vào phụ kiện hoa cưới. Do đó mà khi chọn lựa hoa các cô dâu thực sự phải tinh tế và tỉ mỉ như khi đi chọn váy cưới cho ngày vui của cuộc đời vậy. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các kiểu hoa cô đang được ưa chuộng hiện nay bạn nên tìm hiểu.

 

Bó hoa tử đinh hương

 

 

Tử đinh hương là loài hoa nở thành chùm, hương thơm dìu dịu, ngọt ngào. Màu hoa đa dạng, như hoa màu tím có ý nghĩa là xúc cảm đầu tiên của tình yêu, hoa trắng là thể hiện sự trong sáng ngây thơ. Bên cạnh đó, tử đinh hương còn là hiện thân cho lòng hiếu thảo và sự sao xuyến cho tuổi thanh xuân.

 

Bó hoa tulip

 

 

Hoa tulip có ý nghĩa tượng trưng cho giàu có, tình yêu hoàn hảo. Nếu như hoa hồng được xem là chúa tể của tình yêu, thì những bông hoa tulip đỏ lại là món quà thay cho lời người tặng rằng em rất xinh đẹp, dù chỉ ngắm nhìn một chút thôi thì mặt anh cũng bừng lên và trái tim anh tan chảy vì em rồi đấy.

 

Bó hoa lily

 

 

Hoa lily có nhiều loại và mỗi loại có một thông điệp riêng. Nếu hoa lily trắng là tượng trưng cho thanh khiết và giản đơn, liên tưởng đến khoảnh khắc lãng mạn lứa đôi thì hoa lily hồng lại là hiện thân cho tình yêu nhẹ nhàng và đầy lãng mạn. Hoa lily có bông to, đẹp, tươi lâu nên được lòng của các cặp đôi trong ngày vui trọng đại.

 

Bó hoa mộc lan

 

 

Hoa mộc lan là loài hoa tượng trưng cho những điều cao quý, mang vẻ đẹp lộng lẫy và thể hiện tình yêu thiên nhiên. Nếu như cô dâu lựa chọn hoa mộc lan để làm hoa cưới chính là muốn bộc bạch tâm hồn thơ mộng và yêu thích thiên nhiên của mình và mong muốn một cuộc sống hôn nhân thật bình dị.

 

Những bó hoa cưới đẹp năm 2018

Mua hoa tươi quảng ngãi ở đâu rẻ và chất lượng?

 

Bó hoa lan chuông

 

Loài  hoa lan chuông hay còn được gọi là hoa linh lan, là một trong những loài hoa cưới phổ biến. Hoa nhỏ xinh có màu trắng tinh khôi, hương tươi mát, dịu ngọt tượng trưng cho hạnh phúc, sự chân thành và thuần khiết.

 

Bó hoa lan

 

 

Hoa lan được ví như nữ hoàng các loài hoa bởi nét quyến rũ và cao quý, là biểu tượng tình yêu, sự tinh tế và khả năng sinh sản. Nó có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, giữ độ tươi được rất lâu nên khi sử dụng làm hoa cưới bạn không cần phải lo lắng chúng mau hỏng đâu.

http://vonghoadeoco.com/