Các loài hoa tươi đẹp giúp trang trí cho không gian nhà ở thêm nhiều sức sống      

18 Tháng Sáu 2019 Mẫu xe hoa cưới

Không gian hà ở cũng rất cần được quan tâm và chăm sóc đặc biệt, vì thế bạn nên trồng thêm các loài hoa tươi đẹp giúp không gian nhà ở thêm nhiều sức sống và tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Dưới đây sẽ là vài gợi ý hoa tươi bạn nên tham khảo để tân trang

 

Không gian hà ở cũng rất cần được quan tâm và chăm sóc đặc biệt, vì thế bạn nên trồng thêm các loài hoa tươi đẹp giúp không gian nhà ở thêm nhiều sức sống và tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Dưới đây sẽ là vài gợi ý hoa tươi bạn nên tham khảo để tân trang lại cho nơi ở của gia đình mình nhé.

 

1.      Hoa dừa cạn rủ

Hoa tươi dừa cạn rủ còn biết đến với tên gọi là hoa hải đằng, trong đông y dừa cạn còn có tên khác là dương giác, bông dừa hay trường xuân hoa. Loại hoa tươi đặc biệt này có 3 màu sắc, phớt hồng, phớt tím, trắng. Được xem là loài hoa tươi ban công đẹp, chịu được cả thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là, mỗi khi đầu cành non có 1 phiến lá cựa mình nhú lên thì sau đó, giữa nách lá, 2 đóa hoa mới sẽ xuất hiện. Lá cùng hoa đua nhau vươn lên khiến hình ảnh khóm dừa tuy nhỏ bé nhưng lại tràn đầy sức sống.

 

 

2.      Hoa hương tuyết cầu

Hoa tươi hương tuyết cầu là loài hoa thân thảo 1 năm, có thân thấp, hoa dày dạng hình cầu, những bông hoa có màu tím và trắng, hương thơm nồng nàn quyến rũ. Thích hợp được trồng trong không gian nhà ở, có công dụng giúp thư giãn, ngủ ngon và sâu giấc.

 

3.      Hoa bông tuyết

Bông tuyết là loại hoa tươi thân thảo, thân dài, nhụy hoa được che chở trong các cánh hoa nhỏ, đẹp hoang sơ, gồm có 5 cánh hoa tươi đầy đặn. Hoa bông tuyết khá dễ trồng và ít tốn công chăm sóc phù hợp trồng trong chậu ghép với các loại hoa khác mang đến sắc hoa rực rỡ cho ngôi nhà của bạn.

 

 

4.      Hoa thanh tú

Hoa thanh tú được biết đến với hình dáng tao nhã, màu sắc dịu dàng,  làm mát cả cái nắng trời gay gắt. Loài hoa tươi này dễ trồng, nở nhiều hoa cùng lúc mang tới sự nhẹ nhàng, thảnh thơi cho tâm trí gia chủ khi ngắm nhìn sắc hoa rũ xuống khoe tone xanh giữa không gian mát của khu vườn.

 

5.      Hoa cúc inđô

Cúc in đô hay gọi tên khác là cúc nữ hoàng, là 1 loại hoa tươi rất đẹp và hiếm, hoa thích hợp trồng thành bụi, trong các chậu hoặc trồng xen với những loại hoa khác. Những bông cúc indo nhỏ li ti, kết thành chùm hoa lung linh dưới nắng trông thật đẹp mắt và thú vị làm sao mang đến không gian nhà ở như bừng sáng và tươi trẻ.

 

Hi vọng với những gợi ý hoa tươi trên bạn đã chọn được loài hoa thích hợp mà mình yêu thích cho không gian nhà ở nhé!