Các mẫu hoa khai trương đẹp dành tặng đối tác thành công      

17 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Sự kiện khai trương là một dịp vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp làm ăn của mỗi người, nó mang đến niềm vui và may mắn trong công việc tạo sự khởi đầu đầy suôn sẻ cho công việc sắp tới. Vào ngày này, món quà ý nghĩa nhất phải kể đến đó là lẵng hoa kh

 

 

Sự kiện khai trương là một dịp vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp làm ăn của mỗi người, nó mang đến niềm vui và may mắn trong công việc tạo sự khởi đầu đầy suôn sẻ cho công việc sắp tới. Vào ngày này, món quà ý nghĩa nhất phải kể đến đó là lẵng hoa khai trương giúp bạn truyền tải những thông điệp quý giá và lời chúc mừng đến cho người nhận. Sau đây là một vài mẫu hoa khai trương đẹp dành tặng đối tác thành công bạn nên tham khảo.

 

Lẵng hoa phát đạt

 

 

Mẫu lẵng hoa khai trương kiểu này là sự kết hợp của các loài hoa quen thuộc như hoa lan và hoa hồng với tone màu vàng làm chủ đạo kết hợp thêm với lá xanh tươi mát mang đến cho bạn món quà ý nghĩa không chỉ thu hút bởi sắc màu tươi sáng mà còn truyền tải cả thông điệp về tương lai sáng lạn, phát đạt trong sự nghiệp.

 

Lẵng hoa may mắn

 

 

Đây là mẫu lẵng hoa khai trương đẹp được kết nên từ những đóa hoa đồng tiền với nhiều sắc màu khác nhau như màu đỏ, màu vàng, màu cam,.. mang đến nét đẹp rất là sặc sỡ và bắt mắt. Đúng như cái tên của nó, món quà ý nghĩa này chính là thay cho những lời chúc mừng về thành công trong cuộc sống, gặp nhiều niềm vui và may mắn, tài lộc đầy nhà.

 

Lẵng hoa sáng lạn

 

 

Với gợi ý mẫu hoa khai trương sáng lạn này được tạo nên từ những đóa hoa hướng dương, hoa lan và hoa ly làm chủ đạo. Sự kết hợp đầy hài hòa của các tone màu rực rỡ không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của các loài hoa mà còn nhấn mạnh được ý nghĩa mà chúng thể hiện về lời chúc mừng đến cho đối tác luôn thành công và có một sự nghiệp sáng lạn trong tương lai.

 

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng

Trang trí cho ngày cưới

 

Lẵng hoa tài lộc

 

 

Một sự lựa chọn khác nữa dành cho bạn tham khảo là lẵng hoa tài lộc với các loài hoa giúp thu hút vận may và tài lộc đến cho gia chủ đó là hoa hướng dương và hoa đồng tiền. Bên cạnh đó để tăng thêm tính hấp dẫn và bắt mắt thì có thể thêm các loài hoa phụ kiện khác đi kèm giúp mẫu hoa thêm phần đa dạng và đặc biệt hơn.

 

Hi vọng với các chia sẻ trên đây bạn đã có thể lựa chọn được cho mình mẫu lẵng hoa khai trương đẹp như ý để dành tặng cho đối tác của mình rồi nhé!

http://hoakhaitruongdep.com/