Chọn hoa cưới cô dâu theo năm sinh      

17 Tháng Chín 2019 Mẫu xe hoa cưới

Hoa cưới luôn là phụ kiện đặc biệt dành cho cô dâu tạo sự khác biệt và ấn tượng hơn cả đối với tất cả các vị khách mời tham dự đám cưới. Mỗi sắc hoa sẽ là một ý nghĩa và một điều may mắn riêng cho mỗi người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn hoa cưới cô dâ

 

Hoa cưới luôn là phụ kiện đặc biệt dành cho cô dâu tạo sự khác biệt và ấn tượng hơn cả đối với tất cả các vị khách mời tham dự đám cưới. Mỗi sắc hoa sẽ là một ý nghĩa và một điều may mắn riêng cho mỗi người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn hoa cưới cô dâu theo năm sinh sao cho phù hợp và tương thích nhất.

Cô dâu sinh năm tý: Nên chọn hoa cưới có tone màu xám, trắng hoặc màu xanh dương. Những màu sắc nhẹ nhàng và nhạt thích hợp dành cho những người tuổi này mang lại niềm vui và may mắn trong hôn nhân.

Cô dâu sinh năm sửu: Nên chọn hoa cưới tone màu đỏ, màu hồng hoặc màu vàng sẽ giúp khai vận may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống gia đình sau này.

Cô dâu sinh năm dần: Nên chọn hoa cưới cầm tay màu xanh dương, màu xanh lá hoặc màu nâu tùy theo sở thích và loài hoa bạn chọn.

Cô dâu sinh năm mão: Chọn hoa cưới cầm tay màu nâu, xanh lá, xanh dương hoặc màu trắng mang đến hạnh phúc bền lâu và sự cưng chiều của người chồng.

Cô dâu sinh năm thìn: Nên chọn hoa cưới cầm tay màu đỏ, tím hoặc màu vàng, trắng, nhưng gam màu nổi bật và trang trọng cho ngày vui cuộc đời.

Cô dâu sinh năm tỵ: Nên chọn hoa cưới màu nâu, màu đỏ hoặc màu xanh lá thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở gia đình hạnh phúc với những đứa con kháu khỉnh.

Cô dâu sinh năm ngọ: Nên chọn hoa cưới màu đỏ, màu vàng hoặc màu cam những gam màu đậm thể hiện sự sâu sắc trong tâm hồn.

Cô dâu sinh năm mùi: Nên chọn hoa cưới màu xanh lá cây hoặc màu nâu hay màu đỏ sẽ thích hợp hơn cả mang lại may mắn.

Cô dâu sinh năm thân: Nên chọn hoa cưới màu vàng hoặc màu đỏ giúp mang tại tài lộc cho gia đình và các thành viên trong gia đình.

Những điều nên tránh khi chọn hoa cô dâu

Mẫu se hoa đơn giản và sang trọng của năm

Cô dâu sinh năm dậu: Chọn hoa cưới màu trắng, màu vàng hoặc màu xanh lá

Cô dâu sinh năm tuất: Chọn hoa cưới màu đỏ, màu xanh dương sẽ thích hợp nhất

Cô dâu sinh năm hợi: Nên chọn hoa cưới cầm tay màu trắng, màu hồng hoặc màu xanh lá giúp may mắn và hạnh phúc về sau.

http://hoakhaitruongdep.com/