Chọn hoa tươi cô dâu phù hợp với dáng vóc      

12 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Một bó hoa tươi cô dâu đẹp là khi chúng phù hợp với dáng vóc của người cầm, tôn lên được những nét đẹp quý phái của cô dâu tăng thêm phần rực rỡ khiến ai cũng trầm trồ ngợi khen. Sau đây sẽ là một vài gợi ý nhỏ để các cô dâu tương lai của chúng ta có

 

 

Một bó hoa tươi cô dâu đẹp là khi chúng phù hợp với dáng vóc của người cầm, tôn lên được những nét đẹp quý phái của cô dâu tăng thêm phần rực rỡ khiến ai cũng trầm trồ ngợi khen. Sau đây sẽ là một vài gợi ý nhỏ để các cô dâu tương lai của chúng ta có thể chọn cho mình được mẫu hoa cưới đẹp nhất và ý nghĩa nhé!

 

Cô dâu cao mảnh mai

 

 

Đối với các cô nàng có dáng người mảnh mai hãy nên chọn bó hoa tươi dạng tròn nhưng không nên quá lớn sẽ che khuất đi thân hình của cô dâu. Với kiểu dáng hoa này sẽ tạo được vẻ đáng yêu và tròn trịa hơn cho cô dâu. Ngoài ra, họ cũng rất thích hợp với kiểu mẫu hoa dáng dài đổ tự nhiên nhưng không cần phải quá cầu kỳ vì chỉ cần đơn giản thôi cũng đủ khiến cô dâu đẹp như công nương rồi.

 

Cô dâu dáng nhỏ nhắn

 

 

Đối với những cô nàng mà có dáng người nhỏ nhắn, không mập cũng không cao thì hãy nên chọn bó hoa cầm tay dạng tròn nhỏ nhỏ xinh xinh phù hợp với vóc dáng nhé. Bó hoa tươi cô dâu kiểu tròn tone màu hồng trắng kết hợp cùng với hạt ngọc trai thật sang trọng và tinh tế, hay bó hoa hồng trắng kết hợp với địa lan xanh cũng sẽ mang lại cảm giác vừa hiện đại lại trang nhã.

 

Cô dâu dáng hơi tròn

 

 

Đối với cô nàng có dáng người hơi tròn trịa thì mẫu hoa dạng thác nước, có nhiều hoa nở ở trên đỉnh và nụ hoa về phần cuối, đính kèm lá xanh tự nhiên chắc chắn sẽ không làm bạn phải đắn đo suy nghĩ nhiều nữa. Giúp cô dâu giảm bớt cảm giác tròn trịa và trông thon thả hơn, che phần nào khiếm khuyết cho bạn.

 

Cô dâu cao to

 

 

Đối với những cô dâu có dáng người thuộc kiểu cao to có lẽ sẽ thích hợp nhất với những mẫu hoa được kết từ các loài hoa có bông nở rộ như hoa lyli, hoa lan, hoa hồng ngoại, hoa cẩm chướng, hoa mẫu đơn,… nhằm tạo được sự cân xứng đối với cơ thể. Kích thước của bó hoa phải cân xứng với thân hình, bạn không nên chọn bó hoa quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ không tạo được vẻ ấn tượng cân xứng.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây các chị em của chúng ta đã chọn được cho mình mẫu hoa cưới thật đẹp và ưng ý nhé!