Cô dâu xinh đẹp với phụ kiện hoa cưới cầm tay      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Đối với các cô dâu mà nói, bó hoa cưới cầm tay đẹp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bên cạnh công tác chuẩn bị váy cưới, khâu trang điểm và phụ kiện cần thiết thì hoa cưới cần được chú trọng khi lựa chọn. Dưới đây là vài gợi ý dành cho cô dâu xinh đẹp kh

 

 

Đối với các cô dâu mà nói, bó hoa cưới cầm tay đẹp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bên cạnh công tác chuẩn bị váy cưới, khâu trang điểm và phụ kiện cần thiết thì hoa cưới cần được chú trọng khi lựa chọn. Dưới đây là vài gợi ý dành cho cô dâu xinh đẹp khi chọn phụ kiện hoa cưới cầm tay.

 

1.      Bó hoa cưới đa sắc

 

 

Gợi ý đầu tiên dành cho cô dâu là bó hoa cưới cầm tay đa sắc. Sự kết hợp đầy sự ngẫu hứng của những loại hoa mang nhiều gam màu khác nhau tạo nên vẻ vui tươi, giàu sức sống cho cô dâu trẻ trung năng động. Hoa cưới cầm tay đa sắc kết hợp ngọt ngào cùng với váy cưới trắng tinh khôi, tạo nên điểm nhấn nổi bật cho cô dâu trong ngày trọng đại. Sự phóng khoáng, không tuân theo quy luật là yếu tố làm nên thú vị của bó.

 

2.      Bó hoa hồng ngọt ngào

 

 

Bó hoa cầm tay cô dâu đẹp với gam màu hồng là chủ đạo sẽ đem lại vẻ ngọt ngào, đáng yêu cho người sở hữu nó. Cùng với phong cách trang điểm tự nhiên, bó hoa cưới hoa hồng pastel sẽ trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho cô dâu. Bên cạnh đó, cô dâu có thể kết hợp thêm nhiều màu hồng với nhau hoặc các màu trung tính khác như trắng, để bó hoa cưới trông càng thú vị hơn.

 

3.      Bó hoa sen đá

 

 

Trước đây, hoa sen đá rất ít được dùng đến trong hoa cưới cầm tay vì sự cứng cáp của nó. Nhưng với cô dâu hiện đại ngày nay, thì điều đó là không quan trọng khi họ muốn khẳng định cá tính của mình, sự gan góc và mạnh mẽ. Ngoài ra, hoa sen đá còn biểu tượng cho sự sống tràn đầy và son sắt trong tình yêu, vì thế mà sen đá càng trở thành một trong những sự lựa chọn làm hoa cưới cầm tay cô dâu ngày này.

 

Bó hoa cưới đẹp với tông màu trắng hồng

Mẫu se hoa đơn giản và sang trọng của năm

 

4.      Bó hoa tím lãng mạn

 

 

Màu tím thủy chung có sức mê hoặc lạ kì mà hầu hết các cô dâu cũng không thể cưỡng lại được. Với ý nghĩa về lòng sắt son, chung thủy, bó hoa cưới cầm tay cô dâu màu tím đã, đang, sẽ luôn là một trong các sự lựa chọn của các cô dâu yêu lãng mạn. Để tăng thê sự hấp dẫn, cô dâu có thể kết hợp thêm các màu xanh, tím xanh, trắng giúp bó hoa nổi bật hơn.

http://xehoacuoi.net/