Giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật ý nghĩa      

12 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Sắp đến là ngày sinh nhật của người thân hoặc bạn bè của bạn nhưng bạn lại đang gặp phải vấn đề khi chưa biết nên chọn hoa tươi như thế nào cho phù hợp và bắt mắt nhất đây. Đừng lo lắng vì đã có điện hoa 24h rồi bạn nhé, dưới đây là các mẫu giỏ hoa đẹp

 

 

Sắp đến là ngày sinh nhật của người thân hoặc bạn bè của bạn nhưng bạn lại đang gặp phải vấn đề khi chưa biết nên chọn hoa tươi như thế nào cho phù hợp và bắt mắt nhất đây. Đừng lo lắng vì đã có điện hoa 24h rồi bạn nhé, dưới đây là các mẫu giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật ý nghĩa dành cho bạn tham khảo, đừng bỏ lỡ không thì sẽ tiếc nuối hùi hụi đó nha!

 

1.      Giỏ hoa hồng thuần khiết

 

 

Đây là mẫu giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật được thiết kế nên từ những đóa hoa hồng trắng và các hoa phụ đi kèm tạo nên món quà thuần khiết và trong sáng như tính cách của người nhận vậy. Khi nhận được món quà đặc biệt này chắc chắn người ấy sẽ rất hạnh phúc và vui mừng lắm đấy nhé. Đừng quên gửi tặng đến người ấy cả những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nữa.

 

2.      Giỏ hoa hồng mãnh liệt

 

 

Đây là mẫu giỏ hoa đẹp gửi tặng đến sinh nhật người yêu hoặc bất cứ người thân nào mà bạn yêu quý như bà, mẹ hoặc chị, em gái trong gia đình để bày tỏ sự yêu mến và tình yêu mãnh liệt bạn dành cho họ mà thời gian cũng không thể xóa nhòa được. Mẫu hoa gồm những cành hoa hồng đỏ và các lá xanh phụ kiện trông thật nổi bật và bắt mắt mang đến vẻ đẹp khó ai có thể cưỡng lại được.

 

3.      Giỏ hoa nhẹ nhàng

 

 

Đây là mẫu giỏ hoa đẹp gửi tặng sinh nhật khá là thú vị và ý nghĩa đến cho người mà bạn yêu quý đặc biệt là người yêu. Giỏ hoa là sự hòa quyện hài hòa giữa những đóa hoa hồng nhập ngoại và những lá táo bé nhỏ đáng yêu trong thật quyến rũ nhưng cũng đầy sự thu hút đáng yêu khiến cô nàng phải thốt lên vì hạnh phúc.

 

4.      Giỏ hoa chân thành

 

 

Đây là mẫu giỏ hoa được kết thành từ những cành hoa hồng nhẹ nhàng, hoa ly và cả hoa cúc nhỏ bé nữa mang đến cho bạn món quà thực sự ý nghĩa và đặc biệt truyền tải thông điệp yêu thương và những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời đến cho người nhận thay cho những lời nói mà trước đây bạn chưa bao giờ thổ lộ và đôi khi lời nói cũng khó mà diễn tả hết được.

Chúc bạn tìm được cho mình mẫu hoa sinh nhật ưng ý nhất nhé!