Hoa cô dâu nên chọn loại nào?      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Trong ngày vui trọng đại dù có bận tất bật với nhiều thứ thì cô dâu cũng đừng quên việc chọn hoa cưới sao cho đẹp và phù hợp để ngày cưới thêm trọn vẹn và hoàn hảo. Có rất nhiều các loài hoa đẹp với ý nghĩa khác nhau làm cho cô dâu chưa biết nên chọn lo

 

 

Trong ngày vui trọng đại dù có bận tất bật với nhiều thứ thì cô dâu cũng đừng quên việc chọn hoa cưới sao cho đẹp và phù hợp để ngày cưới thêm trọn vẹn và hoàn hảo. Có rất nhiều các loài hoa đẹp với ý nghĩa khác nhau làm cho cô dâu chưa biết nên chọn loại nào cho thích hợp thì hãy tham khảo mẫu hoa cô dâu chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau.

 

Hoa hồng nhạt

 

 

Hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu bất diệt và mãnh liệt. Nếu bạn quá quen thuộc với hoa hồng đỏ và muốn có sự thay đổi thì hãy chọn cho mình bó hoa cưới kết từ hoa hồng nhạt mang đến sự nhẹ nhàng và đầy lãng mạn cho không gian đám cưới trở nên đầy thơ mộng mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời.

 

Hoa thạch thảo

 

 

Thạch thảo là loài hoa nhỏ bé có màu tím đặc trưng nhị vàng nhạt trông rất đáng yêu và thú vị làm xao xuyến mọi trái tim khi nhìn thấy. Bó hoa cưới cô dâu được kết bằng hoa thạch thảo sẽ như lời hứa yêu thương về tấm lòng thủy chung son sắc mà đôi lứa dành cho nhau lúc hiện tại hay là tương lai dù chuyện gì vẫn yêu thương nhau.

 

Hoa baby

 

 

Baby là loài hoa xinh đẹp có hoa nhỏ xíu như hạt tuyết, mọc thành từng chùm với nhiều hoa, có màu hồng hoặc màu trắng là hai màu đặc trưng và hay được chọn lựa. Tùy vào sở thích hoặc phong cách tổ chức lễ cưới mà cô dâu chọn màu sắc hoa cho thích hợp và ưng ý mang đến vẻ đẹp đầy lãng mạn và hạnh phúc trong ngày vui cuộc đời.

 

Mẫu xe hoa cưới phải phù hợp với tone màu của bó hoa cưới

Thiên đường hoa hồng giữa lòng Hà Nội

 

Hoa mẫu đơn

 

 

Mẫu đơn là loài hoa xinh xắn, bông lớn, cánh hoa mỏng manh mang đến vẻ đẹp quyến rũ và đằm thắm khiến mọi trái tim khi nhìn vào cũng sẽ phải tan chảy. Để bó hoa không quá đơn điệu thì bạn có thể kết hợp thêm với hoa hồng hoặc cẩm tú cầu mang đến bó hoa cưới cầm tay vô cùng đẹp mắt thể hiện cho thông điệp yêu thương tràn đầy.

 

Hoa sen đá

 

 

Sen đá là loài hoa mọng nước, các cánh hoa căng tràn sức sống mang đến sự cuốn hút và nhiều năng lượng. Sử dụng hoa sen đá kết thành hoa cưới chính là sự độc đáo và mới lạ dành cho cô dâu cá tính và yêu thích sự mới lạ.

http://vonghoadeoco.com/