Mẫu hoa khai trương thành công dành cho đối tác      

19 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Bạn được mời tham dự ngày lễ khai trương của đối tác, vì thế mà không thể qua loa cho được sẻ ảnh hưởng tới sự nghiệp của cả hai bên. Món quà hoa khai trương chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn lúc này. Để tìm hiểu thêm về các mẫu hoa mới nh

 

 

Bạn được mời tham dự ngày lễ khai trương của đối tác, vì thế mà không thể qua loa cho được sẻ ảnh hưởng tới sự nghiệp của cả hai bên. Món quà hoa khai trương chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn lúc này. Để tìm hiểu thêm về các mẫu hoa mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay mời bạn cùng tham khảo trong bài viết sau.

 

1.      Lẵng hoa phát đạt

 

 

Đây là mẫu lẵng hoa khai trương được kết nên từ những đóa hoa lan vàng và hoa đồng tiền nhiều màu sắc. Với gam màu chủ đạo tượng trưng cho ánh sáng tươi mới, là biểu tượng cho tài lộc. Lẵng hoa chính là lời chúc mừng đối tác luôn luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, tiền tài như nước.

 

2.      Lẵng hoa thành công

 

 

Mẫu hoa chúc mừng gồm có hoa hồng môn, hoa lan và hoa ly chúng được sắp xếp một cách hài hòa và đẹp mắt tạo thành tác phẩm nghệ thuật mà ai cũng phải trầm trồ ngợi khen. Đây được xem là món quà tinh thần ý nghĩa gửi tới đối tác thay lời chúc mừng đối tác sẽ sớm đạt được những thành tựu to lớn dù là trong công việc hay trong cuộc sống.

 

3.      Lẵng hoa êm đềm

 

 

Lẵng hoa khai trương dành tặng đối tác kiểu này được kết thành từ những đóa hoa hồng màu hồng nhạt  kết hợp với một vài chùm hoa cẩm tú cầu màu trắng xanh nhạt tạo thành lẵng hoa lớn và trang trọng. Món quà là lời chúc mừng đến đối tác, chúc cho sự nghiệp được suôn sẻ, không gặp nhiều khó khăn hay trắc trở, luôn may mắn và gặt gái được nhiều thành công.

Tham khảo một số mẫu hoa trang trí đám cưới đẹp

Những bó hoa cưới đẹp năm 2018

4.      Lẵng hoa tươi sáng

 

 

Với kiểu lẵng hoa khai trương này sẽ được tạo thành gồm hoa hướng dương vàng và hoa lan vàng thêm vào đó là một vài cành hoa hồng trắng hoặc cùng tone vàng. Mẫu lẵng hoa chính là thông điệp ý nghĩa gửi đến gia chủ với lời chúc mừng phải thật mạnh mẽ và kiên cường đi về phía trước sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi.

 

Chúc bạn sẽ tìm được cho mình mẫu hoa khai trương phù hợp và ưng ý nhất để gửi tặng cho đối tác của mình đia mối quan hệ càng thêm gắn bó và khăng khít hơn.

http://hoakhaitruongdep.com/