Mẹo cắm hoa hình trái tim tạo bất ngờ cho bạn gái      

23 Tháng Năm 2018 Tin tức

Cắm hoa hình trái tim nghe thật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. hãy học cách cắm hoa hình trái tim cùng điện hoa 24 giờ ở bài viết sau đây nhé!

Mẹo cắm hoa hình trái tim tạo bất ngờ cho bạn gái

Cắm hoa hình trái tim nghe thật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. hãy học cách cắm hoa hình trái tim cùng điện hoa 24 giờ ở bài viết sau đây nhé!

Nguyên liệu

Để thực hiện được cách cắm hoa hình trai tim, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 1 hộp bánh hình trái tim bị rỗng

- Dây ruy băng bằng vải lưới

- Cành cây nhỏ

- Dây ruy băng đỏ

- Bông mút để cắm hoa

- Hoa đá, hoa hồng

- Rêu, túi bóng, keo dán, kéo

 

 

Bước 1

Trước tiên, bạn hãy bắt đầu cách cắm hoa hình trái tim này bằng cách dùng keo để dán mặt sau của hai phần hộp lại với nhau. Bước này, bạn hãy để gấp đôi chiều cao của chiếc hộp để tạo lên bền mặt dán cành cây.

Bước 2

Bạn hãy bọc cạnh hộp hình trái tim bằng sợi dây ruy băng bằng vải lưới, với mục đích để che đi những hình in trên chiếc hộp.

Bước 3

Bạn hãy cắt các cành cây nhỏ có chiều cao cao hơn một chút so với sợi dây ruy băng bằng vải lưới rồi rồi dán ở quanh hộp.

Bước 4

Bạn hãy cắt góc của túi bóng rồi lót viền bên trong hộp. Hãy cắt bỏ đi những phần túi bóng bị thừa.

Bước 5

Với lớp bông mút, nó sẽ giúp bạn cắm những cành hoa được chắc chắn và tươi được lâu hơn. Cắt bông mút sao cho nó vừa với hộp đựng và ngâm vào trong nước cho đến khi miếng bông mút ngấm đầy nước là được.

 

 

Bước 6

Hãy cắm những cành hoa đá vào trong miếng bông mút sao cho trông cân xứng nhất là được.

Bước 7

Hãy dùng những cành hoa hồng  để lấp đầy bên trong hình trái tim, cắt cuống hoa và cắm vào miếng bông mút.

Bước 8

Đối với những chỗ còn trống, bạn hãy dùng những miếng rêu để lấp đầy chúng lại. Rêu không chỉ giúp che đi những chỗ trống mà còn có tác dụng tạo hình cho trái tim.

Bước 9

Cuối cùng, để trang điểm thêm cho chiếc hộp hình trái tim bằng hoa tươi bạn chỉ cần điểm thêm một chiếc bơ xinh xắn bằng những sợi dây ruy băng màu đỏ vòng quanh chiếc hộp. Bạn hãy điều chỉnh lại các cành hoa sao cho hộp hoa trông xinh xắn nhất là được.

Một lẵng hoa xinh xắn hình trái tim mà bạn chuẩn bị cho nàng chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời mà nàng nhận được. Cách cắm hoa này thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước đơn giản trên là thực hiện xong. Cuối cùng bạn chỉ cần đặt lên trên hộp hoa một tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc ngọt ngào là bạn đã ghi được điểm trong lòng nàng rồi.

-Chọn hoa cưới phù hợp với cô dâu

-Bó hoa cưới đẹp với tông màu trắng

hoacuoidep.net