Tìm hiểu về các loại hoa tươi đẹp mang sinh khí mới mẻ đến cho ngôi nhà của bạn      

18 Tháng Sáu 2019 Mẫu xe hoa cưới

Hoa tươi như món quà thiên nhiên bạn tặng cho cuộc sống của chúng ta thêm muôn vàn sắc màu. Do đó, nhiều người cũng người cũng có thói quen chơi hoa tươi trong nhà, tuy nhiều loài hoa tươi còn có công dụng mang lại sinh khí mới mẻ cho ngôi nhà của bạn n

 

Hoa tươi như món quà thiên nhiên bạn tặng cho cuộc sống của chúng ta thêm muôn vàn sắc màu. Do đó, nhiều người cũng người cũng có thói quen chơi hoa tươi trong nhà, tuy nhiều loài hoa tươi còn có công dụng mang lại sinh khí mới mẻ cho ngôi nhà của bạn nữa đấy nhé. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau!

 

1.      Lan hoàng dương

Hoa lan hoàng dương là 1 loài hoa đặc biệt vì có thân leo, hoa buông rủ sắc vàng đẹp mắt. Loài hoa tươi này mang vẻ đẹp làm mê mẩn bước chân của nhiều người. Lan hoàng dương là 1 trong các loài hoa tươi trồng ban công đẹp vì buông rủ dài.

 

2.      Hoa vân anh

Hoa tươi vân anh ưa thích nắng sáng và nhiều nước, những bông hoa nhỏ xinh nở thành từng chùm nhiều màu trông rất đẹp, phù hợp trồng chậu treo trước hiên nhà mang lại sự tươi tắn cho ngôi nhà, giúp không khí trở nên mát mẻ tốt cho sức khỏe.

 

 

3.      Hoa mãn đình hồng

Loài hoa này có màu hồng, màu đỏ rực rỡ, hoa ít phân cành, ngọn vươn cao thành những bông dài. Mỗi nách lá cho từ 1 chùm với 2 – 3 nụ, lá càng lên cao sẽ càng nhỏ rồi chỉ thấy nụ hoa tươi đẹp. Mãn đình hồng cho hoa nở quanh năm, hay được cắt cành cắm lọ trang trí trong phòng khách giúp ngôi nhà trở tươi sáng.

 

4.      Hoa cẩm tú cầu

Loài hoa tươi cẩm tú cầu thuộc hoa thân mộc, vô tính, ban đầu hoa màu trắng rồi chuyển dần màu lam hoặc màu hồng, tùy vào độ PH trong đất, ưa bóng râm và ẩm thấp. Cẩm tú cầu thường được trồng rộng rãi tại các vườn hoa trong nhà, cho hoa đẹp rực rỡ khiến ai cũng mê mẩn.

 

 

5.      Hoa chuông tình yêu

Hoa chuông tình yêu bắt nguồn từ Brazil, màu sắc hoa sặc sỡ, thân thấp nhiều nhánh. Hoa rất ưa dùng để trang trí trong nhà, thường đặt bàn làm việc hay  bàn hội nghị, là biểu tượng tình cảm lứa đôi bền lâu. Loài hoa tươi này trưng trong nhà mang đến cảm giác thư thái và bình yên đến lạ thường.

 

 

6.      Hoa dâu tây

Loại hoa tươi  thân thảo, phát triển nhanh ở nhiệt độ mát thoáng, cho quả mọng ngọt, dễ dàng chăm sóc, ưa nơi đất ẩm, tơi xốp và giàu dinh dưỡng chính là dâ tây. Chắc hẳn sẽ nhiều người đang thắc mắc rằng tại sao tôi lại xếp hoa dâu tây vào danh sách các loại hoa tươi nên trồng trong nhà phải không nào. Bởi loài cây đặc biệt này  vừa cho hoa mà còn cho cả quả, vẻ ngoài rất đẹp mắt để trang trí.