Tổng hợp các kiểu hoa tươi đẹp nhất cho bạn lựa chọn trong ngày quan trọng      

12 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Vào một ngày đặc biệt và quan trọng thì sự xuất hiện của hoa tươi là không thể thiếu được giúp cho không gian trở nên trang trọng hơn rất nhiều. Chúng như một món quà đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng và bất cứ đâu cũng có thể góp mặt được. Nếu bạn cảm t

 

 

Vào một ngày đặc biệt và quan trọng thì sự xuất hiện của hoa tươi là không thể thiếu được giúp cho không gian trở nên trang trọng hơn rất nhiều. Chúng như một món quà đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng và bất cứ đâu cũng có thể góp mặt được. Nếu bạn cảm thấy khó lựa chọn mẫu hoa thích hợp thì có thể tham khảo các kiểu hoa tươi đẹp nhất dưới đây nhé!

 

Bó hoa mộng mơ

 

 

Đây là mẫu hoa chỉ cần lướt qua 1 giây thôi cũng khiến cho bạn bị hớp hồn và ấn tượng sâu trong trí nhớ. Bó hoa là sự xuất hiện của những bông hoa hồng đỏ, hoa hồng phớt nhạt, hoa cẩm chướng hồng đậm và hoa nhỏ trắng. Lại còn được gói bởi giấy bọc màu hồng cùng tone với hoa càng làm cho chúng trở nên thật nổi bật và bừng sáng một góc trời.

 

Bó hoa đặc biệt

 

 

Đây là mẫu hoa tươi đẹp nhất dành cho bạn thích cảm giác nhẹ nhàng và an toàn. Bó hoa được tạo thành từ những đóa hoa hồng màu da, hoa hồng phớt tím, hoa cúc nhỏ tím và hoa phụ kiện nhỏ màu xanh mang đến sự pha trộn thực sự rất hài hòa và tinh tế giúp bạn thể hiện được mình cũng là một người tinh tế trong cuộc sống.

 

Giỏ hoa đáng yêu

 

 

Đây là mẫu giỏ hoa tươi đẹp được tạo thành gồm khá nhiều các loài hoa xinh xắn và đáng yêu nhỏ bén như hoa cúc nhỏ, hoa baby và chùm rêu xanh. Tất cả được sắp xếp một cách đầy nghệ thuật mang đến cho bạn tác phẩm đẹp mắt khó lòng mà có thể từ chối được sự hấp dẫn của chúng. Rất thích hợp để gửi tặng cho những người có tính cách trẻ con và nhí nhảnh.

 

Bó hoa kiên định

 

 

Đây là mẫu hoa được tạo nên theo phong cách đơn giản và mộc mạc. Bó hoa là những đóa hoa cúc nhỏ màu tím và chèn giữa chúng là những lá xanh mướt và bọc bằng giấy báo cũ mang đến những điều thật giản dị và chân thật khiến người nhận cảm thấy sự chân thành và đặc biệt ở trong đó. Không phô trương nhưng đủ để thấu hiểu.