Vẻ đẹp của hoa tươi đà lạt ít nơi nào có thể có được      

12 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Bạn luôn yêu thích được ngắm nhìn những loài hoa xinh đẹp vậy thì chắc hẳn không thể bỏ qua được các loài hoa tươi đà lạt phải không nào. Cùng điểm danh vẻ đẹp của những loài hoa tươi tắn tại đà lạt mà ít nơi nào có thể có được nhé. 1. Hoa mai

 

 

Bạn luôn yêu thích được ngắm nhìn những loài hoa xinh đẹp vậy thì chắc hẳn không thể bỏ qua được các loài hoa tươi đà lạt phải không nào. Cùng điểm danh vẻ đẹp của những loài hoa tươi tắn tại đà lạt mà ít nơi nào có thể có được nhé.

 

 

1.      Hoa mai anh đào

 

Mùa hoa anh đào nở vào dịp Tết Nguyên Đán và duy nhất trong năm. Loài mai anh đào này là giống hoa đặc trưng của Nhật Bản, Mỹ,… và thành phố Đà Lạt là nơi duy nhất ở Việt Nam có thể trồng được và nhiều đến vậy. Những cây mai anh đào Đà Lạt trông giống cây mận, cho hoa nở chi chít khắp các cành cây, nhuộm cả góc phố sắc hồng phấn nhẹ.

 

 

2.      Hoa cúc Đà Lạt

 

Cúc là loài hoa tươi Đà Lạt trồng phổ biến với giống hoa đa dạng, gồm 50 giống hoa. Vì thế, đến với Đà Lạt bạn được chiêm ngưỡng đủ màu sắc hoa cúc như trắng, vàng, đỏ, họa mi, móng rồng, mâm xôi,… Hoa cúc Đà Lạt trồng quanh năm, vì thế lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu ngắm, mua hoa. Mỗi giống cúc có thời điểm nở khác nhau nhưng nhiều nhất là mùa thu, tháng 8 đến tháng 10.

 

 

3.      Hoa tam giác mạch

 

Nếu bạn nghĩ Hà Giang, Sơn La mới có tam giác mạch thì hãy đến ngay thành phố hoa tươi  Đà Lạt để được thưởng thức cánh đồng tam giác mạch trắng muốt không kém vùng Tây Bắc khiến bạn ngạc nhiên. Tam giác mạch Đà Lạt trồng làm thức ăn cho gia súc nên chất lượng hoa được chăm sóc rất tốt, thích hợp cho các bạn trẻ thích sống ảo.

 

4.      Hoa Mimosa

 

Mimosa là loài hoa đặc trưng do chỉ mọc và chỉ thích nghi tại Đà Lạt. Khác với sắc hoa vàng rực rỡ hoang dã của loài dã quỳ, hoa mimosa có màu vàng nhẹ nhàng, ngọt ngào. Những bông hoa dạng hình cầu nhỏ với những sợi lông vàng li ti mọc thành chùm đẹp đến mức không ai nỡ hái chúng xuống.

 

 

5.      Hoa ban trắng

 

Hoa ban trắng Đà Lạt được ví như không gian ở Hàn Quốc hay Nhật Bản vậy. Những cây hoa ban cao, bung hoa nở cứ tới dịp cuối năm, nhuộm kín con đường Đà Lạt bằng sắc trắng pha tím hồng mang đến cho du khách những tấm hình check-in đẹp xuyến xao.

 

6.      Hoa cải trắng, vàng

 

Nếu đến Đà Lạt vào tháng 12 bạn sẽ được ngắm nhìn cánh đồng hoa cải trắng và hoa cải vàng nằm bên cạnh nhau. Vẻ đẹp bất tận, trong trẻo nơi đây thu hút ngày càng nhiều những du khách tới tham quan, chụp ảnh cưới.