Ý nghĩa hoa cưới cầm tay      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu xe hoa cưới

Bó hoa cưới cầm tay luôn được coi là thứ phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi cô dâu. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi mình rằng bó hoa này có ý nghĩa như thế nào chưa? Các loài hoa trong bó hoa thể hiện cho điều gì? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu t

 

 

Bó hoa cưới cầm tay luôn được coi là thứ phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi cô dâu. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi mình rằng bó hoa này có ý nghĩa như thế nào chưa? Các loài hoa trong bó hoa thể hiện cho điều gì? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

 

1.      Hoa oải hương

 

 

Những bông hoa oải hương tím thủy chung cũng được trao cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới nhằm mang lại may mắn. Bó hoa cưới oải hương mang ý nghĩa về sự chờ đợi trong tình yêu, lòng thủy chung, sự son sắt nghĩa vợ chồng. Sử dụng bó hoa cưới oải hương chính là mong muốn mang lại bình yên, hòa thuận gia đình.

2.      Hoa hồng

 

 

Hoa hồng là thể hiện cho sự sôi nổi, nhiệt huyết và cháy bỏng trong tình yêu. Bên cạnh vẻ đẹp quyến rũ và vẻ thanh lịch, hoa hồng là hoa cưới phổ biến nhất. Nhờ sự phong phú về sắc màu mà hoa hồng được nhiều cô dâu chọn lựa làm hoa chủ đạo trong đám cưới của mình, đại diện cho sự lãng mạn, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 

3.      Hoa mẫu đơn

 

 

Mẫu đơn là một loài hoa được ví như quốc sắc thiên hương, là biểu tượng cho giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân, loài hoa này còn là tượng trưng cho gia đình hạnh phúc với may mắn về đường con cháu. Bó hoa mẫu đơn chính là lời yêu thương và thông điệp tình yêu cô dâu gửi tới mọi người.

 

Các mẫu hoa khai trương đẹp dành tặng đối tác thành công

20 mẫu hoa khai trương đẹp ngất ngây mà còn ý nghĩa

 

4.      Hoa cẩm tú cầu

 

 

Cẩm tú cầu được dùng làm hoa cưới cầm tay yêu kiều dành cho cô dâu thêm phần rạng ngời hơn trong đám cưới. Là loài hoa có cánh mỏng manh như muốn được che chở và yêu thương, các cánh nằm hoa sát nhau tạo thành chùm hoa tròn đầy cho hạnh phúc nồng thắm với nửa yêu thương kia.

 

5.      Hoa cát tường

 

 

Cát tường là loài hoa đại diện cho tình yêu nhẹ nhàng, mềm mỏng và tinh tế. Không quá rực rỡ  như các loài hoa khác, hoa cát tường toát ra vẻ ngọt ngào và quý phái khiến người ta liên tưởng đến vẻ dịu dàng e ấp của thiếu nữ mới lớn. Tuy mang vẻ đẹp gợi sự mỏng manh nhưng hoa cát tường lại mạnh mẽ, mang ý nghĩa may mắn và mong muốn những giây phút thoải mái, thanh bình trong cuộc sống.

http://thegioicacloaihoa.com/