Bí quyết chọn lẵng hoa cưới đẹp cho cô dâu      

21 Tháng Sáu 2018 Tin tức

Trong lễ cưới thì chắc chắn không thể thiếu đi được đó là hoa tươi, những bông hoa không chỉ giúp làm rạng rỡ thêm không gian và niềm hạnh phúc của khách mời đến tham dự của cô dâu, chú rể, mà sự xuất hiện của lẵng hoa còn mang đến những ý nghĩa tốt đẹp ch

 Bí quyết chọn lẵng hoa cưới đẹp cho cô dâu

Trong lễ cưới thì chắc chắn không thể thiếu đi được đó là hoa tươi, những bông hoa không chỉ giúp làm rạng rỡ thêm không gian và niềm hạnh phúc của khách mời đến tham dự của cô dâu, chú rể, mà sự xuất hiện của lẵng hoa còn mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho ngày vui lứa đôi nữa.

 

 

Lẵng hoa trang trí đám cưới

Chọn hoa cưới thực sự rất quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho buổi lễ thành hôn. Với lễ cưới trang trọng bạn có thể chọn hoa cưới là hoa ly, hoa lan… Lễ cưới truyền thống bạn nên chọn hoa hồng trắng, hoa hồng vàng, hoa mẫu đơn, hoa Tulip, hoa lan nam phi hoặc hoa nhài... Còn đối với lễ cưới độc đáo thì bạn có thể chọn bông lúa mì, hoa ngô, hoa hướng dương, chân ngỗng hay Atiso nhỏ...

Nên chọn lẵng hoa theo mùa

Vì những hoa tươi thường nở theo mùa nên để giúp cô dâu chú rể có được những bông hoa tươi hơn, đẹp hơn, hương hoa thơm hơn thì hãy chọn hoa theo mùa của nó. Bên cạnh đó, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có lẵng hoa đẹp cho ngày cưới. Bạn có thể tùy hứng chọn hoa cưới theo sở thích của mình nhưng nếu lại đúng vào dịp không có loài hoa đó thì bạn cũng nên xem xét chọn hoa theo mùa của nó để tránh mua được hoa theo sở thích nhưng lại không đẹp như mong đợi nhé.

Chọn bó hoa cầm tay phu hợp với cô dâu

Nếu cô dâu mong muốn mọi người nhìn thấy gương mặt xinh xắn, rạng rỡ của bạn thì hãy chọn bó hoa cầm tay vừa phải với dáng vóc của mình thôi nhé. Một bó hoa tuy rực rỡ màu sắc sẽ nhưng to quá thì sẽ hút hết ánh nhìn và che lấp cô dâu mất. Nếu dáng người bạn nhỏ nhắn thì nên chọn bó hoa cầm tay nhỏ, vừa xinh, giúp bạn tôn thêm vẻ đẹp. Hoặc nếu váy cô dâu có họa tiết hoa nhỏ thì tránh chọn bó hoa sặc sỡ và rườm rà thay vào đó là kiểu đơn giản, hoặc có duy nhất 1 loài hoa là tốt nhất.

 

 

Khi nào thì nên đặt lẵng hoa cưới?

Thời gian lý tưởng nhất mà bạn nên đặt lẵng hoa cưới đó là trước ngày tổ chức khoảng 2 đến 3 tuần hoặc thậm chí là 1 tháng. Bởi vì, chuẩn bị hoa cưới tương đối phức tạp, bạn nên đặt sớm để cửa hàng có thời gian chuẩn bị, cũng như có cách trang trí hoa cưới sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Đừng quên đặt cọc trước khoản tiền và nếu nhắc nhở thêm cửa hàng về những yêu cầu bạn cần khi đã đặt hoa nhé.


hoacuoidep.net