Hoa ly – Trăm năm hòa hợp      

17 Tháng Chín 2018 Tin tức

Đối với mỗi nên văn hóa khác nhau, mỗi nền văn hóa có một quan niệm khác nhau đối với từng loại hoa. Chúng ta tôn luôn tôn trọng văn hóa của nhau, sẵn sàng tiếp thu những tinh hoa văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. Vì vậy, ngày nay những gì phù hợp,

Vì cái tên bách hợp (trong từ Bách niên hảo hợp – trăm năm hạnh phúc hòa hợp) nên hoa ly hay được dùng trong các tiêc cưới của Trung Quốc. Nay du nhập vào Việt Nam với mong muốn tốt đẹp như vậy, hiện nay trong đám cưới ở Việt Nam, chúng ta thường dùng hoa Ly để trang trí.


Trăm năm hòa hợp – có lẽ không có gì trên đời đẹp thế, nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực, nơi lạnh nhất là nơi không có tình thương, mà hoa ly lại là một loài hoa thể hiện tình yêu thương vô bờ bến “trăm năm” – cả một đời người. Còn ai trên cuộc đời này mà không muốn ngay cả lúc “bão tố, phong ba” chỉ cần lắm tay nhau cũng nhau tới bến bờ hạnh phúc của cuộc đời.


Điều đặc biệt ý nghĩa từ loài hoa này mang đến, chỉ cần nghe thôi ai cũng muốn chọn trong ngày trọng đại của chính mình. Nhưng sẽ rực rỡ khi bạn nhìn thấy những bông hoa Ly chắc bạn phải hết sức ngạc nhiên, trầm trồ thán phục. Ở một không gian rộng lớn đầu tiên đến với bạn là ngào ngạt hương thơm như chúc phúc cho chính cô dâu chú rể cả đời hạnh phúc, thơm đến nức lòng, thơm đến chỉ cần đứng cạnh nhau là chúng ta có thể trao yêu thương. Và vẻ đẹp kiêu hãnh của hoa ly làm mê hoặc lòng người, dịu dàng, e ấp làm choáng ngợp cả một vùng. Cùng với điểm nhấn hoa ly trong ngày cưới, tôi tin rằng bạn sẽ có những bức ảnh kỉ niệm lung linh nhất cũng tất cả những người bạn yêu thương bạn trong cuộc đời này.

Hoa phù hợp với từng giai đoạn yêu

Điều thú vị từ hoa cúc

Một loài hoa không những đẹp, ý nghĩa và còn dùng hương thơm thu hút mọi người ngay từ khi bước chân tới đá, cưới, vậy có lý do gì bạn không có những đóa hoa ly thật tuyệt vời trong ngày cưới.