Hoa phù hợp với từng giai đoạn yêu      

14 Tháng Chín 2018 Tin tức

Từ lâu, việc dùng hoa để bày tỏ tình cảm của mình với người thương đã trở nên phổ biến. Bất cứ khi nào có dịp để tặng quà, các đấng mày râu luôn dành sự ưu ái hơn cả cho những bó hoa tươi thắm. Thế nhưng bạn đã từng nghe thấy vấn đề: tặng hoa theo từng gia

Giai đoạn bắt đầu tìm hiểu

Đây là giai đoạn khởi đầu, đặc biệt quan trọng, quyết định bạn có thể tiến tới hay không, vì thế phải thật thận trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi hành động của bạn. Giai đoạn này với tình yêu chớm nở, ngây thơ đầy bỡ ngỡ, bạn có thể gửi tặng người ấy những bó hoa nhẹ nhàng, sắc hồng phấn quyến rũ hay sắc trắng tinh khôi để thể hiện cho một tình yêu trong sáng. Hoa lan hay hoa cúc trắng là một gợi ý dành cho bạn.


Giai đoạn bắt đầu tình yêu

Giai đoạn này là giai đoạn khi tình yêu của hai bạn đang nảy nở và phát triển, nó không chỉ còn sự tinh khôi, e thẹn của giai đoạn trước mà pha vào đó là chút lãng mạn, ngọt ngào của ngọn lửa tình yêu. Đây có lẽ là giai đoạn thú vị nhất và để lại cho chúng ta những kỷ niệm khó quên. Ở giai đoạn này, bạn có thể dành tặng nàng những bó hồng trắng, hồng baby, hoa lan chuông… Những loài hoa nhẹ nhàng mang thông điệp tình yêu một cách tinh tế, không kém phần sâu sắc.


Giai đoạn tình yêu đã nở rộ

Trồng cây đến ngày gặt quả, đây là giai đoạn tình cảm của bạn và người ấy đang trên đỉnh cao, sâu sắc, cuồng nhiệt. Ngọn lửa tình yêu bủa vây lấy hai bạn, mặn nồng, quấn quýt. Vậy thì hãy để sắc hoa đỏ rực rỡ thay điều bạn muốn nói, hãy nhanh chân chạy ra cửa hàng gần nhất, mang tặng nàng bó hồng đỏ rực rỡ trên tay. Nó giá trị hơn nhiều lời yêu thương mà bạn định trao gửi. Còn nếu bạn muốn gửi tặng người ấy lời thề ước mãi không lìa xa cho tình yêu đôi lứa, hoa hồng xanh là một chọn lựa không tồi bởi bản thân nó mang trên mình ý nghĩa thiêng liêng: một tình yêu vĩnh cửu.

Điều thú vị từ hoa cúc

Công dụng của hoa nhài trong cuộc sống

Mỗi giai đoạn phát triển của tình yêu lại có những loài hoa phù hợp nhất định. Hoa sinh ra là để làm đẹp cho đời, là để nói hộ lòng người và bây giờ, hoa như là nhân chứng sống, chứng kiến từng chặng đường tình yêu mà đôi lứa đi qua. Hoa cứ thế, và con người mãi mãi yêu hoa.