Kinh nghiệm chọn hoa tươi tặng bạn đời nhân dịp kỷ niệm ngày cưới      

18 Tháng Tám 2019 Tin tức

Kỉ niệm ngày cưới chính là một ngày để bạn có thể nhìn lại chặng đường bạn cùng người ấy đã đi qua, để từ đó lại cùng nhau tiếp tục cố gắng.

 

Kỉ niệm ngày cưới chính là một ngày để bạn có thể nhìn lại chặng đường bạn cùng người ấy đã đi qua, để từ đó lại cùng nhau tiếp tục cố gắng. Vậy, trong ngày này nên tặng người ấy món quà gì? Không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chuẩn bị một lẵng hoa tươi thôi. Hãy cùng dienhoa24h tìm hiểu về một số loại hoa tươi thích hợp tặng bạn đời trong ngày kỉ niệm ngày cưới qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên tặng hoa tươi vào ngày kỉ niệm ngày cưới?

Hoa tươi có thể coi là một “nhân chứng” chứng kiến toàn cảnh cuộc hôn nhân của mỗi người. Hoa tươi đã “theo” họ suốt một chặng đường dài từ khi họ bắt đầu làm quen, hẹn hò, rồi đến ngày về chung một nhà và giờ đây sẽ là ngày kỉ niệm sự kiện hạnh phúc đó. Từ đây, có thể khẳng định hoa tươi có một vị trí đặc biệt quan trọng với mỗi một cuộc tình và sẽ không thể nào “vắng mặt” được trong những dịp có ý nghĩa như thế.

Bên cạnh đó, hoa tươi còn là một “nguồn truyền phát thông điệp” tuyệt vời nhất mà mỗi người thường sử dụng để bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của mình cho đối phương. Vào ngày kỉ niệm ngày cưới, hoa tươi sẽ giúp bạn gửi đến người bạn đời những điều tốt đẹp nhất, cùng những dự định, những mong ước tươi đẹp cho những ngày tháng về sau. Hoa tươi khi đó lại một lần nữa được xem là “nhân chứng sống” chứng kiến lời hứa hẹn đó của bạn cùng người bạn đời.

Có thể khẳng định hoa tươi chính là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất mà bạn nhất định phải dành tặng cho người bạn đời của mình vào ngày kỉ niệm quan trọng này.

Một số loài hoa tươi phù hợp tặng bạn đời trong ngày kỉ niệm ngày cưới

Hoa tươi có công dụng và ý nghĩa rất lớn, tuy nhiên không phải loài hoa nào cũng thích hợp dùng trong hoàn cảnh đặc biệt ấy. Chỉ có một số loài hoa tươi bạn nên lựa chọn như sau:

Hoa hồng

Mỗi một sự kiện, một hoàn cảnh nào đó có liên quan đến tình cảm nam nữ hay vợ chồng thì sẽ không thể nào bỏ qua loài hoa này được. Bởi đây là loài hoa biểu tượng cho tình yêu, cho tình cảm nồng nàn, mãnh liệt và hạnh phúc nhất và nó cũng chính là loài hoa mà mọi người đều yêu thích, đều muốn sở hữu.

Hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau, từ đó chúng cũng có ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Nếu hoa hồng đỏ đại diện cho một tình yêu nồng nhiệt, lãng mạn, chân thành nhất; hoa hồng phấn đại diện cho tình yêu nhẹ nhàng nhưng gắn kết, bền chặt; hoa hồng tím đại diện cho sự thủy chung, son sắt, một lòng một dạ; thì hoa hồng vàng lại đại diện cho sự bao dung, vị tha,... Tùy thuộc sở thích của đối phương hoặc lớp ý nghĩa mà bản thân người tặng hoa muốn gửi gắm mà họ có có thể lựa chọn loài hoa hồng này với màu sắc phù hợp nhất.

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu cũng là một trong những loài hoa được lựa chọn nhiều nhất để dành tặng cho người bạn đời trong mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới. Sở dĩ loài hoa này được ưa chuộng như vậy là bởi chúng có một hình dáng thật đặc biệt, đó là hình khối cầu. Đúng như vậy, hoa cẩm tú cầu gồm nhiều bông hoa bốn cánh chụm lại với nhau tạo thành một khối cầu thật đẹp. Khối cầu đó chính là biểu tượng cho sự vẹn toàn, hoàn hảo của cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc của bạn cùng đối phương. 

Ngoài ra, tặng hoa cẩm tú cầu vào ngày kỉ niệm ngày cưới còn giúp bạn thể hiện sự biết ơn của mình đến người bạn đời vì đã yêu thương bạn, cùng chung sống với bạn, cùng bạn trải qua bao vui buồn và những khó khăn trong cuộc sống này.

Ngoài hai loài

hoa tươi đẹp vừa kể trên, bạn cũng thể tìm đến một số loài hoa có ý nghĩa khác như: hoa cẩm chướng-loài hoa biểu tượng cho tình yêu trong sáng thanh cao; hoa hướng dương-biểu tượng cho sự chung thủy, sắt son, cùng hướng tới những điều tốt đẹp nhất; hoa cúc đơn trắng-biểu tượng cho sự bao dung, lòng vị tha cao thượng nhất; hay hoa tử định hương-biểu tượng cho một tình yêu đích thực;...


Trên đây chúng toi đã bật mí cho bạn một số loại hoa tươi đẹp đặc biệt phù hợp và có ý nghĩa nhất để tặng người bạn đời trong dịp kỉ niệm ngày cưới. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Hoacuoidep